Vừa về Việt Nam, bạn thân 15 năm đến thăm cố nghệ sĩ Anh Vũ, còn tiết lộ điều bất ngờ trên bó hoa khi đem đến viếng

Hình ảnh ca sĩ Leon Vũ đến nơi an nghỉ thăm bạn thân - cố nghệ sĩ Anh Vũ khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.

13/05/2022 21:19

Anh Vũ luôn được biết đến là một nghệ sĩ hiền lành, hoạt náo, luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Đã 3 năm kể từ khi cố nghệ sĩ về với đất mẹ, nỗi nhớ thương của người ở lại vẫn còn mãi. Đồng nghiệp luôn tưởng nhớ và dành tình cảm đặc biệt đến anh.

Anh Vũ là một trong những nghệ sĩ hài rất có duyên và đạt được nhiều giải thưởng giá trị trong sự nghiệp.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Leon Vũ đăng tải loạt ảnh cùng 'đàn em' thân thiết đến nơi an nghỉ thăm cố nghệ sĩ Anh Vũ. Đây là dịp nam ca sĩ về Việt Nam đã tranh thủ đến viếng, thắp nén hương cho bạn thân quá cố. Đáng chú ý, Leon Vũ còn chia sẻ khi vừa để hoa trên mộ của nghệ sĩ Anh Vũ thì một con bướm đã bay đến đậu khiến anh vô cùng bất ngờ.

'Hôm nay rảnh được chút nên nhờ vợ chồng cháu Tuyền, rồi Hảo Hảo cắm bình bông cúc trắng đi ra viếng bạn. Nhiều khi nghĩ cũng lạ là ngồi nói chuyện về bạn với mấy đứa em trong sân khấu kịch chị Hồng Vân thì điều kể tốt về bạn nhưng lại đi sớm quá, buồn. Rồi nói Anh Vũ hứa có quà bên Mỹ về cho mấy đứa rồi cái đi luôn. May thay Leon có mang quà cũng từ bên Mỹ nên tiện tay thay bạn trả nợ cho mấy em, không gì quan trọng đâu, mà quan trọng là từ bên Mỹ. Nên Leon nghĩ khi đến viếng bạn thì hai chú cháu thấy con bướm (bướm đực) cứ bay tới bay lui nghĩ là chắc bạn muốn cảm ơn Leon. Không có chi. Không có chi nhé', Leon Vũ xúc động chia sẻ.

Leon Vũ chia sẻ xúc động về cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Anh cùng một người em mang hoa và trái cây đến thăm cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Lúc sinh thời, nghệ sĩ Anh Vũ và Leon Vũ khá thân thiết với nhau.

Anh cũng từng về Việt Nam cùng gia đình cố nghệ sĩ hầu kinh tại chùa để cho hương hồn của Anh Vũ sớm tiêu diêu về miền cực lạc.

Trước đó, trong ngày giỗ 3 năm cố nghệ sĩ Anh Vũ, Minh Luân đã đăng tải loạt ảnh cùng diễn viên Hữu Tín, Võ Khánh Minh, Trúc Anh và Quách Cung Phong đến nơi an nghỉ để thăm anh.

NSND Hồng Vân vẫn thường đến thăm một đồng nghiệp mà cô xem như gia đình.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972 tại TP.HCM. Anh ra đi mãi mãi ở tuổi 47. Đây là niềm mất mát lớn của nghệ thuật nước nhà. Dù không còn tiếng nói cười nhưng cố nghệ sĩ luôn nằm trong kí ức của những người ở lại. Đồng nghiệp, khán giả và người hâm mộ luôn trân trọng, tri ân những cống hiến mà nghệ sĩ Anh Vũ đã dành cả đời hiến dâng cho nghệ thuật.

Theo Mai Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều