Á hậu Bảo Ngọc bị chê thiếu tinh tế, 'lấn lướt' hoa hậu Mai Phương

Á hậu Bảo Ngọc bị nhận xét là thiếu tinh tế, có phần "lấn lướt" Hoa hậu Mai Phương trong những lần xuất hiện chung.

15/08/2022 11:17

Sau đêm chung kết Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và hai Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Phương Nhi bắt đầu chuỗi hoạt động giao lưu với truyền thông, người hâm mộ. Ba cô gái trở thành tâm điểm và chủ đề nóng trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Là Á hậu nhưng với chiều cao 1m85, Lê Nguyễn Bảo Ngọc dễ trở nên nổi bật hơn Mai Phương về thần thái và vẻ ngoài. Về học vấn, hai nàng không hề kém cạnh khi đều có trình độ IELTS 8.0. Cũng chính điều này khiến nhiều người dễ nảy sinh ấn tượng Á hậu 1 lấn lướt hoa hậu. Trong buổi họp báo đầu tiên của Top 3 sau khi đăng quang, nhiều người "soi" chi tiết Á hậu 1 Bảo Ngọc "hiên ngang" ngồi ở vị trí trung tâm, nơi lẽ ra dành cho hoa hậu. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Ngọc thoải mái ngồi chính giữa trong buổi họp báo.

Trong buổi giao lưu với fan sắc đẹp ngay khi máy bay vừa hạ cánh tại TP.HCM, thay vì đi chậm lại để Hoa hậu Mai Phương đi trước, Á hậu Bảo Ngọc lại vui vẻ chạy đến chào người hâm mộ và trở thành thành viên dẫn đầu.

Hành động của người đẹp Cần Thơ khiến số đông khán giả không vừa ý. Nhiều người cho rằng cô thiếu tinh tế, cố ý lấn át hoa hậu và lẽ ra cô nên tiết chế hơn để nhường cho Mai Phương. Một số ý kiến cho rằng có thể Bảo Ngọc còn quá vô tư và hồn nhiên, chưa nhiều kinh nghiệm nên mới hành xử như vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp gây khó chịu khi lấn lướt, đi trước cả Hoa hậu Mai Phương.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, đang là sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô cao 1m85, là á hậu có chiều cao "khủng" nhất lịch sử thi sắc đẹp ở Việt Nam. 

Nói về kết quả cuộc thi, Bảo Ngọc bày tỏ niềm tin vào sự lựa chọn của ban giám khảo. Cô cho rằng, danh hiệu này sẽ đưa cô đến hành trình mới. "Tôi không nghĩ đến việc mình còn thiếu điều gì để không đăng quang. Tôi cho rằng, danh hiệu này vào thời điểm này có lẽ là phù hợp cho mình. Tôi tin giám khảo của Miss World Vietnam 2022 đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Họ có những góc nhìn mà mình chưa thấy được. Tôi cũng tin rằng sự lựa chọn của ban giám khảo giúp tôi có cơ hội phù hợp để có thể toả sáng và theo đuổi hành trình sắp tới", Bảo Ngọc chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Ngọc là nàng hậu xinh đẹp, có học vấn đáng nể.

Bảo Ngọc nhấn mạnh, cô không xem danh hiệu Á hậu và Hoa hậu là cuộc cạnh tranh bởi ngay từ đầu cuộc thi, cô tâm niệm sẽ nỗ lực để làm tốt nhất trong khả năng của mình.

Theo Tùng Nguyễn/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều