Á hậu Hoàng Oanh khoe ảnh cận mặt của cậu con trai lai Tây, nhìn đường nét ai cũng tấm tắc khen

Mặc dù chỉ mới hơn 1 tháng tuổi nhưng quý tử nhà Á hậu Hoàng Oanh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài đáng yêu.

07/10/2020 18:29

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh mới nhất của cậu con trai đầu lòng. Mặc dù Hoàng Oanh đã nhiều lần khoe ảnh con trai nhưng lần này cận cảnh hơn những đường nét trên khuôn mặt của con.

Nhiều ý kiến cho rằng con trai Á hậu Hoàng Oanh đã thừa hưởng những nét đẹp nhất của cả cha lẫn mẹ. Hoàng Oanh tâm sự: 'Con là cả cuộc sống của mẹ, con trai bé nhỏ ơi'.

Ngay sau bài đăng của Hoàng Oanh, fan hâm mộ đã nhanh chóng để lại những bình luận khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu của bé Max. 'Nhìn đã biết là cực phẩm rồi', 'Trộm vía, thích cái mũi của Max lắm thôi', 'Hot boy tương lai', 'Góc nghiêng Max đẹp quá. Chị quay clip ba nói chuyện với Max như hôm bữa đáng yêu quá'... fan hâm mộ xuýt xoa khen ngợi con trai Hoàng Oanh.

Á hậu Hoàng Oanh khoe ảnh cận mặt của cậu con trai lai Tây, nhìn đường nét ai cũng tấm tắc khen 0

Á hậu Hoàng Oanh khoe ảnh cận mặt của cậu con trai lai Tây, nhìn đường nét ai cũng tấm tắc khen 1

Á hậu Hoàng Oanh khoe ảnh cận mặt của cậu con trai lai Tây, nhìn đường nét ai cũng tấm tắc khen 2

Do vấn đề dịch bệnh nên thời điểm Hoàng Oanh sinh nở và mang thai không có chồng bên cạnh. Sau khi con được gần 1 tháng, Hoàng Oanh và con trai đã qua Singapore để đoàn tụ ông xã Jack. Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Oanh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của cả gia đình khiến mọi người vô cùng thích thú.

Theo Chan Soo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều