Amber Heard đối mặt với sự tẩy chay ở Hollywood

Sau cuộc đối đầu với Johnny Depp tại toà án, những người trong cuộc cho biết sự trở lại sẽ rất "khó khăn" đối với Amber Heard.

05/06/2022 08:40

google_Tiin.vn

"Amber đã từng thực sự làm việc ở Hollywood chưa?" - một nhà sản xuất Hollywood đã trò chuyện với trang Page Six - "Cô ấy thực sự đã tham gia phim gì khác ngoài bộ phim "Aquaman"? Tôi không nghĩ cô ấy thực sự là một tấm vé vàng - Johnny đã khiến cô ấy trở nên thú vị".

Được biết đến với vẻ ngoài Hitchcock-tóc vàng, Amber Heard hầu như không phải là một cái tên quen thuộc khi cô kết nối với Johnny Depp trên phim trường "The Rum Diaries" vào năm 2011. Bây giờ mọi người đều biết cô là ai - chỉ là không theo cách cô muốn.

Tuần này, một bồi thẩm đoàn đã ủng hộ Johnny Depp sau phiên tòa xét xử phỉ báng kéo dài sáu tuần, cho thấy Heard đã hành động ác ý khi cô viết trong một bài luận trên Washington Post năm 2018 về việc đã bị lạm dụng. Amber sẽ phải bồi thường cho Depp trên 10 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại .

Sau đó, khi Depp đăng một tuyên bố trên mạng xã hội nói rằng bồi thẩm đoàn "đã trả lại cuộc sống cho tôi", những người nổi tiếng thích bài viết của anh rất nhiều. Bao gồm Zoe Saldana, Emma Roberts, Gemma Chan, Taika Waititi, Jennifer Aniston, Henry Golding, Riley Keough và LaKeith Stanfield. Hollywood dường như đã từ chối Heard, người tuyên bố cô là nạn nhân của lạm dụng gia đình bởi Depp, ngay cả trước khi phiên tòa kết thúc.

"Hãy tin tất cả phụ nữ… ngoại trừ Amber Heard" - Chris Rock chia sẻ trong buổi xuất hiện vào tháng 5.

"Tôi không nghi ngờ gì Johnny sẽ nổi lên với tên tuổi tốt và trái tim tuyệt vời của anh ấy" - Eva Green, đồng diễn của Depp trong "Dark Shadows", đăng trên Instagram vào ngày 19/5.

Nội dung chú thích ảnh

Amber Heard được cho là sẽ rất trở lại sau vụ kiện tụng với Johnny Depp. Danh tiếng của cô đã bị tổn hại nghiêm trọng sau vụ kiện. (Ảnh: Getty)

Về việc Heard quay trở lại Tinseltown, một nguồn tin uy tín nói với Page Six: "Tôi nghĩ sẽ rất khó khăn cho cô ấy". Ngay cả một số người mà Amber từng coi là chỗ dựa cũng đã không còn nữa. Các nguồn tin tiết lộ với Page Six rằng Heard không còn thân thiết với bạn trai cũ Elon Musk.

Một người trong giới làm phim nói về Amber Heard: “Phần lớn mọi người nghĩ rằng cô ấy đã lợi dụng phong trào #MeToo và do đó, việc ai đó thuê cô ấy là lựa chọn một con đường nguy hiểm. Cô ấy không hề tỏ ra sợ hãi ngay cả khi mọi chuyện được làm sáng tỏ tại tòa án".

Nhiều nguồn tin cho biết ngôi sao đã phải chuyển đổi đại diện pháp lý và đội ngũ PR của cô, và hiện dựa vào chính sách bảo hiểm để trang trải chi phí cho luật sư trong vụ án. Tờ The Post đã đưa tin trong tuần này, các nguồn tin cho biết hóa đơn cho luật sư của Heard hầu hết đã được The Travelers Enterprises thực hiện theo các điều khoản của chính sách bảo hiểm của nữ diễn viên.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều