Angelababy được trắng án về tin bí mật cưới Cổ Thiên Lạc

Nữ diễn viên xinh đẹp Angelababy được tòa tuyên thắng kiện trong vụ bị phóng viên có tên Chu Bì tung tin có quan hệ tình ái với Cổ Thiên Lạc.

28/02/2023 17:28

google_Tiin.vn

Sau 2 năm kiện tụng, Angelababy nhận được phán quyết có lợi từ tòa án trong vụ bị phóng viên Chu Bì bôi nhọ danh dự. Theo tòa án Bắc Kinh, Chu Bì phải bồi thường cho nữ diễn viên số tiền 10.000 NDT (1.400 USD) và xin lỗi công khai trên các phương tiện truyền thông vì những thông tin thất thiệt gây tổn hại tới vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh.

Năm 2021, phóng viên Chu Bì gây chú ý khi đưa tin Angelababy đã kết hôn với Cổ Thiên Lạc chỉ sau vài tháng ly hôn Huỳnh Hiểu Minh. Cả hai còn lén lút đi tuần trăng mật.

Mối quan hệ giữa Cổ Thiên Lạc và Angelababy là hoàn toàn trong sáng - Ảnh: HK01

Hiện, sự nghiệp của Angelababy gặp khó khăn. Cô bị nhiều nhãn hàng xa xỉ từ chối hợp tác, địa vị trong mảng phim ảnh bị ảnh hưởng - Ảnh: HK01

Tin tức được Chu Bì tung ra vào thời điểm Angelababy trở thành cổ đông chiến lược của công ty giải trí Cool Style do Cổ Thiên Lạc làm chủ. Trước tin đồn Angelababy có quan hệ tình ái với Cổ Thiên Lạc, công ty quản lý nữ nghệ sĩ bày tỏ sự phẫn nộ và cho biết sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để ngăn chặn kẻ tung tin. Nhưng mãi tới bây giờ, mọi thứ được làm sáng tỏ và Angelababy đã được trả lại sự trong sạch.

Angelababy, nữ diễn viên kiêm phát thanh viên Trung Quốc, gây chú ý khi tổ chức đám cưới siêu sang với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh hơn cô 12 tuổi vào năm 2015.

Angelababy chưa hẹn hò với ai sau khi kết thúc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh: HK01

Lúc này, Angelababy và chồng cũ là nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh tránh gặp mặt nhau sau khi kết thúc hôn nhân. Họ một mình chăm sóc, đưa con trai Tiểu Hải Miên đi chơi.

Trước đó, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh công bố ly hôn vào ngày 28/1 với tuyên bố vỏn vẹn 12 chữ. Cặp sao rạn nứt từ năm 2018. Họ âm thầm làm thủ tục ly hôn năm 2021. Trở về cuộc sống độc thân, cả hai tập trung phát triển sự nghiệp nghệ thuật.

Theo Linh Chi (HK01, Sohu)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục