Ảnh đời thường của nữ chính 'Wednesday': Quyến rũ, đáng yêu và không 'dị' như trong phim

Jenna Ortega đang là cái tên đáng chú ý trong làng phim series với bộ phim 'Wednesday' hiện đang gây sốt.

28/11/2022 14:41

google_Tiin.vn

Wednesday là một trong những series mới nhất của Netflix, lấy cảm hứng từ câu chuyện về gia đình Addams nổi tiếng, với những thành viên quái dị từng lên phim nhiều lần. Trong đó các phiên bản nổi tiếng nhất phải kể tới series năm 1964 hay năm 1993.

Wednesday - series do Netflix sản xuất sẽ tập trung riêng vào Wednesday - con gái lớn của gia đình Addams, với tính cách ngỗ ngược và sở thích quái dị, luôn xuất hiện với hai bím tóc cùng đôi mắt thâm quầng.

Thủ vai Wednesday là Jenna Ortega - ngôi sao sinh năm 2002. Phần lớn người xem đều đánh giá cao diễn xuất của Jenna, cô mang đến nhiều nét khác biệt so với phiên bản Wednesday nổi tiếng của Christina Ricci năm 1993.

Jenna Ortega trong vai Wednesday

Jenna Ortega là người gốc Mexico nhưng sinh ra tại California. Cô bắt đầu nghiệp diễn từ khá sớm, với một vai nhỏ trong bộ phim Iron Man 3 (2013).

Hình ảnh đời thường của Jenna Ortega

Jenna Ortega cũng xuất hiện trong 1 số phim Disney dành cho trẻ em. Sau này, cô tham gia vào nhiều vai diễn táo bạo hơn lúc trưởng thành, điển hình trong các phim The Babysitter: Killer Queen hay bộ phim kinh dị X.

Trong phim, nhân vật Wednesday có ngoại hình tương đối khó gần và nếu không muốn nói là 'dị', nhưng Jenna Ortega ngoài đời mang nhiều nét dễ thương và quyến rũ, mặc dù vẻ đẹp của cô không theo kiểu 'nàng thơ', mà mang nhiều nét cá tính hơn.

Ngoài việc đóng phim, Jenna Ortega cũng chăm chỉ hoạt hộng xã hội, cô thường xuyên công khai ủng hộ người đồng tính và chống phân biệt đối xử với người nhập cư.

Sắp tới, Jenna Ortega sẽ có một vài phim mới, đáng chú ý là phần 6 của thương hiệu kinh dị Scream.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều