Thực hư chuyện Song Hye Kyo gặp lại chồng cũ Song Joong Ki sau hơn 3 năm 'đường ai nấy đi'

Thông tin cặp đôi 'Hậu duệ của mặt trời' hội ngộ khiến cho dân mạng không khỏi hoang mang.

28/11/2022 11:06

google_Tiin.vn

Mới đây, Song Joong Ki đã đến Indonesia tham gia một sự kiện. Những hình ảnh của anh tại hoạt động được đăng tải lên mạng xã hội. Điều đáng nói là một nghệ sĩ nội địa bất ngờ cập nhật trang cá nhân với dòng chú thích gây tranh cãi. Nữ nghệ sĩ Indonesia này viết: 'Song Hye Kyo này vừa gặp lại chồng cũ Song Joong Ki'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Song Joong Ki đến Indonesia tham dự sự kiện, bỗng có thông tin anh gặp lại vợ cũ Song Hye Kyo ở đây.

Không ít cư dân mạng cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo hội ngộ sau hơn 3 năm ly hôn. Số khác thì cho rằng nghệ sĩ trên khiến mọi người hiểu nhầm khi có phát ngôn thiếu rõ ràng. Cô muốn nói mình giống Song Hye Kyo và muốn cám ơn thương hiệu vì đã cho mình cơ hội gặp lại 'chồng cũ'.

Nội dung chú thích ảnh

Trên thực tế thì nữ nghệ sĩ Indonesia gây hiểu nhầm khi ví mình với Song Hye Kyo và nói lời cám ơn vì thương hiệu đã cho cô tiếp xúc với Song Joong Ki.

Trên thực tế thì Song Hye Kyo và Song Joong Ki chia tay nhau từ năm 2019. Kể từ đó cho đến nay họ chưa bao giờ chạm mặt tại sự kiện cũng như trực tiếp nhắc đến đối phương. Tuy nhiên tên của 2 người thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo.

Hiện tại phim mới của Song Joong Ki mang tên Cậu út nhà tài phiệt đang được lên sóng. Phim có rating cao và nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả. Trong khi đấy Song Hye Kyo vừa đón tuổi 41 và tác phẩm The Glory của cô cũng chuẩn bị ra mắt người xem.

Nội dung chú thích ảnh

Song Hye Kyo mới đón tuổi 41 cách đây vài ngày.

Theo Vian/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều