Ảnh Dương Mịch cầm ô cho Lưu Diệc Phi gây hiểu lầm 14 năm trước bất ngờ bị đào bới

14 năm trước, khi đóng phim 'Thần điêu đại hiệp', Dương Mịch chỉ là vai phụ còn Lưu Diệc Phi là vai nữ chính.

17/08/2020 22:41

14 năm trước, Lưu Diệc Phi - Dương Mịch cùng tham gia phim truyền hình Thần điêu đại hiệp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Thời điểm này, Lưu Diệc Phi đóng vai chính Tiểu Long Nữ còn Dương Mịch thì vào vai phụ Quách Tương. Nhờ đóng tốt vai Quách Tương mà ngay sau đó, Dương Mịch có thêm nhiều cơ hội tỏa sáng.

Đến hiện tại, Dương Mịch đã là Tiểu Hoa Đán 8X nổi danh của CBiz, cả về nhan sắc lẫn quyền lực trong giới giải trí đều tăng cao vượt bậc. Ngoài ra, Dương Mịch còn là bà chủ của công ty Gia Hành - nơi quản lý những nghệ sĩ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân.

Hình ảnh Dương Mịch và Lưu Diệc Phi trên trường quayThần điêu đại hiệp nhiều năm trước.

Hình ảnh Dương Mịch và Lưu Diệc Phi trên trường quayThần điêu đại hiệp nhiều năm trước.

Gần đây, truyền thông Hoa ngữ đào bới lại hình ảnh cũ trên phim trường Thần điêu đại hiệp của Dương Mịch - Lưu Diệc Phi. Trong ảnh, Dương Mịch cầm ô che cho Lưu Diệc Phi, dáng vẻ cô lộ rõ sự khép nép. Khi hình ảnh này xuất hiện, nhiều người đã chỉ trích Lưu Diệc Phi là chảnh chọe, kênh kiệu, cố dùng quyền lực vai chính để chèn ép đồng nghiệp Dương Mịch.

Tuy nhiên, ít lâu sau đó hình ảnh hậu trường khác xuất hiện đã giải tỏa hiểu lầm, hóa ra Lưu Diệc Phi cũng cầm ô che lại cho Dương Mịch chứ không phải chỉ có mỗi mình Dương Mịch 'phục vụ' cô.

Lưu Diệc Phi và Dương Mịch cùng đóng vai Bạch Thiển.

Lưu Diệc Phi và Dương Mịch cùng đóng vai Bạch Thiển.

Trong CBiz, mối quan hệ của Dương Mịch - Lưu Diệc Phi nhiều lần bị đồn đoán là căng thẳng đến rạn nứt vì cạnh tranh vị trí ngôi sao. Đỉnh điểm của tin đồn mâu thuẫn là khi Dương Mịch - Lưu Diệc Phi cùng đóng vai Bạch Thiển ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Nếu bản phim truyền hình do Dương Mịch đóng rất được yêu thích thì bản phim điện ảnh của Lưu Diệc Phi lại bị chê bai không tiếc lời. Nhiều người thậm chí còn cho rằng Dương Mịch - Lưu Diệc Phi sẽ khó lòng nhìn được mặt nhau.

Ảnh Dương Mịch cầm ô cho Lưu Diệc Phi gây hiểu lầm 14 năm trước bất ngờ bị đào bới 2

Dương Mịch.

Dương Mịch.

Dẫu vậy, trong 1 bài phỏng vấn liên quan đến Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Lưu Diệc Phi đã dành nhiều lời tốt đẹp cho đồng nghiệp Dương Mịch.

Ảnh Dương Mịch cầm ô cho Lưu Diệc Phi gây hiểu lầm 14 năm trước bất ngờ bị đào bới 4

Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều