Anti-fan gây phẫn nộ khi nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung, Việt Hương đáp trả ngay và luôn!

Phản ứng của Việt Hương trước một fan kém duyên khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng 'vừa lòng'.

28/11/2021 17:12

Hơn 2 tháng sau khi Phi Nhung mãi mãi ra đi ở tuổi 51 vì Covid-19, nỗi đau cùng sự tiếc nuối vẫn còn rất nhiều trong lòng người hâm mộ. Ở thời điểm Phi Nhung qua đời, Việt Hương chính là người nhận được sự ủy thác từ gia đình cố nghệ sĩ, đích thân cùng chồng đưa tro cốt người đồng nghiệp đã khuất về với con gái ruột Wendy Phạm ở Mỹ. Cái nghĩa cái tình mà Việt Hương dành cho cố ca sĩ Phi Nhung khiến đông đảo khán giả vô cùng xúc động.

Anti-fan gây phẫn nộ khi nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung, Việt Hương đáp trả ngay và luôn! 0

Hiện tại, Việt Hương đã và đang trở lại guồng quay công việc hậu dịch bệnh. Tuy nhiên mới đây, nữ nghệ sĩ lại phải đối mặt với một anti-fan ngang ngược sẵn sàng lấy tên Phi Nhung ra để mỉa mai, cà khịa Việt Hương.

Cụ thể, bên dưới trang fanpage của mình, một tài khoản kém duyên đã để lại bình luận như sau: 'Việt Hương thấy vui quá ha, Phi Nhung còn sống coi chừng cô đi ở tù đó'. Nữ nghệ sĩ 7x ngay lập tức đáp trả cực căng: 'Thương lắm, bạn bị vô tri hả, tội nghiệp. Nghiệp nghiệp nghiệp, hãy để người đã mất an nghỉ. Khuyên nè, hãy để tên cả mình, đừng để tên ảo như vậy... Thương'.

Việt Hương thẳng thừng đáp trả anti-fan khi người bạn quá cố bị gọi tên

Việt Hương thẳng thừng đáp trả anti-fan khi người bạn quá cố bị gọi tên

Màn trả lời nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thâm sâu của Việt Hương dành cho anti-fan nhận được nhiều sự ủng hộ và khiến cộng đồng mạng cực kì hài lòng. Đối với dòng comment gây tranh cãi, người này cũng đang phải nhận về nhiều phản ứng phẫn nộ từ netizen khi có thái độ xúc phạm, không tôn trọng người đã khuất.

Anti-fan gây phẫn nộ khi nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung, Việt Hương đáp trả ngay và luôn! 2

Nữ nghệ sĩ khóc nấc trong tang lễ Phi Nhung

Nữ nghệ sĩ khóc nấc trong tang lễ Phi Nhung

Việt Hương và cố nghệ sĩ Phi Nhung là chị em vô cùng thân thiết không chỉ trên sân khấu mà còn cả ngoài đời. Trong tang lễ tiễn đưa lần cuối người tri kỷ ở Mỹ, nữ nghệ sĩ đã không kìm được giọt nước mắt xúc động: 'Mấy nay tui gồng không khóc. Tối nay chắc tui mệt, tui không gồng nữa. Cho tui khóc chút, mai tui lại mạnh mẽ tiếp nhé Nhung'.

Được biết, trong suốt quá trình chiến đấu tại bệnh viện đến khi trút hơi thở cuối cùng của Phi Nhung, Việt Hương đều chứng kiến. Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương vẫn luôn cố nén đau thương để lo liệu hậu sự cho giọng ca Bông Điên Điển ở Việt Nam trước khi mang tro cốt Phi Nhung trở về Mỹ đoàn tụ cùng gia đình.

Theo Tường Vii/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều