Bà xã Khắc Việt hạ sinh đôi trai gái đầu lòng, dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng

Khắc Việt hạnh phúc khi chính thức trở thành ông bố của 2 con.

19/10/2020 16:35

Sáng nay (19/10), trên trang cá nhân, ca sĩ Khắc Việt vừa hạnh phúc thông báo bà xã đã chính thức hạ sinh thành công cặp song sinh (đôi trai - gái) sau 9 tháng mang thai. Cụ thể, anh hạnh phúc viết: 'Thảo Bebe đẻ rồi. Con lạy Tổ tiên, Trời Phật, Thần linh phù hộ ạ'.

Bà xã Khắc Việt hạ sinh đôi trai gái đầu lòng, dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng 0

Bài đăng của Khắc Việt nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều Vbiz như: Hải Yến, Trà Ngọc Hằng, Phạm Quỳnh Anh, Thành Trung, Lê Hiếu, Anh Đức, Tú Dưa... đã đồng loạt gửi lời chúc mừng đến gia đình nam ca sĩ, đồng thời 'hóng' hình ảnh của 2 bé nhà anh.

Bà xã Khắc Việt hạ sinh đôi trai gái đầu lòng, dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng 1

Bà xã Khắc Việt hạ sinh đôi trai gái đầu lòng, dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng 2

Hàng loạt sao Vbiz đã gửi lời chúc mừng đến gia đình của Khắc Việt.

Hàng loạt sao Vbiz đã gửi lời chúc mừng đến gia đình của Khắc Việt.

Trước đó, vào hồi tháng 4/2018, Khắc Việt và Thảo Bebe quyết định kết hôn sau khoảng 1 năm hẹn hò. Đầu năm 2020, sau hơn 2 năm về chung nhà, vợ chồng nam ca sĩ khiến dân tình chú ý khi thông báo tin vui đang mang song thai.

Bà xã Khắc Việt hạ sinh đôi trai gái đầu lòng, dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng 4

Kể từ khi mang bầu đôi, bà xã Khắc Việt vẫn nhận được nhiều những lời khen ngợi gợi cảm, quyến rũ và vô cùng xinh đẹp. Chia sẻ cảm xúc trong lần đầu mang thai, Thảo BeBe cho biết, từ khi có con, cô mới cảm nhận được tấm lòng chồng. Khắc Việt chăm sóc nữ DJ 24/24, có mặt bên vợ mọi lúc, thỉnh thoảng massage và trò chuyện, động viên để vợ cảm thấy dễ chịu.

Bà xã Khắc Việt hạ sinh đôi trai gái đầu lòng, dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng 5

'Anh còn nghiên cứu, tìm đọc trên mạng về rất nhiều loại thực phẩm giúp bà bầu giảm nghén rồi các loại hoa quả, nước uống tốt cho mẹ bầu và thai nhi.

Bà bầu thì hay thèm ăn những món thất thường và đôi khi là vào những khung giờ cực kì vô lý. Có lần 3 giờ sáng tôi thèm ăn gà luộc mà đang ngủ anh cũng dậy làm cho vợ ăn', Thảo Bebe hào hứng chia sẻ về ông xã.

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều