Bạch Kính Đình - Tống Dật đã kết hôn?

Tin tức Bạch Kính Đình và Tống Dật bí mật đăng ký kết hôn đã được lan truyền trên mạng xã hội.

30/03/2023 14:55

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, một blogger đã chia sẻ thông tin Bạch Kính Đình và Tống Dật bí mật đăng kí kết hôn. Tin tức này do một chuyên viên trang điểm cho các nghệ sĩ tiết lộ. Trước tin đồn này, người hâm mộ của hai nghệ sĩ để gửi lời chúc mừng. Bên cạnh đó, một số người cho rằng blogger cần cung cấp thêm bằng chứng để chứng thực tin đồn trên có thật.

Hiện tại, Bạch Kính Đình và Tống Dật chưa có phản hồi chính thức nào về tin tức kết hôn. Cả hai đang là ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc, do đó luôn bị dư luận quan tâm.

Cuối năm 2022, Sina đưa tin Bạch Kính Đình và Tống Dật đang hẹn hò. Tài tử sinh năm 1993 đã đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ. Sau bữa cơm gia đình, cả hai đưa nhau về căn hộ Bạch Kính Đình mới mua. Trong ngày sinh nhật Tống Dật, đôi tình nhân cũng ở bên nhau. Mối quan hệ của Bạch Kính Đình và Tống Dật đều được bố mẹ ủng hộ.

Trong một số sự kiện và hoạt động công khai gần đây, Bạch Kính Đình và Tống Dật đã thể hiện sự tương tác với nhau, tuy nhiên không có bất kỳ thông tin chính thức nào được công bố về mối quan hệ của họ.

Trong giới showbiz Trung Quốc, việc giấu kín thông tin về đám cưới hay chuyện yêu đương không phải là điều lạ. Nhiều nghệ sĩ đã chọn cách giữ bí mật về cuộc hôn nhân của mình hoặc chỉ công bố khi đã kết hôn. Do đó, người hâm mộ vẫn cần chờ thêm thông tin chính thức từ cặp đôi nghệ sĩ.

Theo PV/Ảnh: Weibo/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều