Bạn gái tin đồn của Huỳnh Hiểu Minh giống Angelababy

Huỳnh Hiểu Minh được cho là đang hẹn hò với Ye Ke - một người có ảnh hưởng của Trung Quốc. Người phụ nữ này có diện mạo khá giống với vợ cũ của anh, Angelababy.

01/06/2022 16:14

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Đã bốn tháng kể từ khi Huỳnh Hiểu Minh ly hôn với Angelababy và nam diễn viên 44 tuổi dường như đã bước tiếp từ cuộc hôn nhân thất bại. Nhiều tin đồn cho rằng Hiểu Minh hiện đang hẹn hò với người có ảnh hưởng Trung Quốc - một phụ nữ tên Ye Ke, người mà cư dân mạng cho rằng có nhiều điểm giống Angelababy.

Chuyện Hiểu Minh và Ye Ke là một cặp bắt đầu khi một tài khoản Weibo chia sẻ những điểm tương đồng trong cập nhật mạng xã hội của cả hai. Theo đó, vào tháng 2, Hiểu Minh đã đăng trên Weibo rằng anh ấy đã làm một vài chú gấu trúc tang yuans dễ thương. Cùng ngày, Ye Ke cũng đăng một bức ảnh yuans tang yuans giống hệt gấu trúc. Sự tương đồng này nhanh chóng làm dấy lên tin đồn rằng hai món đồ Huỳnh Hiểu Minh và Ye Ke chia sẻ là một.

Nội dung chú thích ảnh

Giống như Hiểu Minh, Ye Ke cũng đã ly hôn. Theo báo cáo, cô đã kết hôn với một người đàn ông giàu có và đã có hai con, một trai và một gái. Dù kết hôn trong một gia đình giàu có nhưng Ye Ke được cho rằng không phải kẻ đào mỏ. Trên thực tế, cô là một nữ doanh nhân khá thành đạt - có thương hiệu quần áo của riêng mình và cũng là một nhà đầu tư bất động sản thành công.

Từ Weibo của Ye Ke có thể thấy cô hiện sống trong một căn hộ sang trọng ở Thâm Quyến được cho là trị giá khoảng 90 triệu nhân dân tệ. Cô cũng từng khoe trên mạng xã hội những chiếc xe đắt tiền của mình, từ một chiếc Rolls-Royce màu xanh dương đến một chiếc Bentley màu hồng và một chiếc Ferrari màu đỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Angelababy (trái) và Ye Ke (phải).

Tuy nhiên, vào ngày 25/5, Ye Ke đã đăng một thông báo trên Weibo, tiết lộ rằng cô ấy thực sự 'đã trở lại độc thân từ lâu'.

'Tôi đã từng có một mối quan hệ ngọt ngào nhất, nhưng bây giờ nó đã trở thành tình bạn và tình thân tốt nhất. Rất nhiều lời nói được giữ trong trái tim của tôi, những người biết sẽ hiểu' - Ye Ke chia sẻ thông tin đã trở lại cuộc sống độc thân.

Dù Hiểu Minh và Ye Ke có thực sự hẹn hò hay không thì cư dân mạng vẫn không thể bỏ qua việc người đẹp này trông hơi giống Angelababy. Các cư dân mạng cũng tìm được bức ảnh cũ của Ye Ke và chồng cũ chụp cùng Angelababy.

Nội dung chú thích ảnh

>>Xem thêm: Hot girl 2 con vướng tin đồn hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh bị khui sở hữu tài sản 'siêu khủng'

Theo A (nguồn 8Days)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều