Bạn thân bóc mẽ chi tiết lạ trong màn cầu hôn xúc động của Phan Hiển dành cho Khánh Thi

Phan Hiển bất lực khi bạn thân phát hiện ra chi tiết lạ trong màn cầu hôn của mình

30/09/2022 10:36

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển chia sẻ câu chuyện 'dở khóc dở cười' với bạn thân. Kiện tướng dancesport bất lực khi bị chính người anh em 'bóc mẽ'.

Chuyện là bạn của Phan Hiển đã gửi hình ảnh được phóng to khoảnh khắc nam kiện tướng dancesport cầu hôn Khánh Thi và chú thích: 'Chết thật chiếc cầu hôn còn nhỏ hơn chiếc kia nữa'. Điểm gây chú ý là chiếc nhẫn mà Khánh Thi đang đeo ở ngón tay giữa có kích thước lớn hơn chiếc nhẫn Phan Hiển tặng bà xã.

Ngay lập tức, Phan Hiển đã phải thanh minh: 'Em không kịp chuẩn bị luôn'. Bạn thân của anh chàng liền gợi ý làm 'thêm vài chiếc' cho bà xã. Đến lúc này, Phan Hiển phải thốt lên: 'Anh trai đốt nhà em quá nha'. Lúc này, nhiều người nhận ra, trên tay Khánh Thi có đeo vài chiếc nhẫn với thiết kế khá độc đáo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Màn cầu hôn đầy xúc động của Phan Hiển dành cho Khánh Thi trên sóng truyền hình.

Nội dung chú thích ảnh

Nam kiện tướng dancesport bị bạn thân bóc mẽ màn cầu hôn.

Còn nhớ, trong một lần chia sẻ với truyền thông báo chí, Khánh Thi cho biết Phan Hiển đặc biệt yêu thích tặng nhẫn cho cô vào những dịp đặc biệt: 'Hiển từ xưa đến giờ rất thích tặng nhẫn, tôi có rất nhiều nhẫn sưu tập từ Hiển'. Hóa ra thói quen tặng nhận của Phan Hiển đã có từ lâu. Dân tình hi vọng từ đây đến cuối đời, anh chàng sẽ luôn dành điều đặc biệt này cho mỗi mình Khánh Thi.

Theo Tường San/Công lý