Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt

Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt vì bị tố cáo tham ô và lừa đảo.

03/02/2023 07:59

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, Tòa án quận phía Nam Seoul đã tiến hành thẩm vấn trước khi bắt giữ đối với Kang Jong Hyun, người bị tình nghi có hành vi tham ô và lừa đảo. Cơ quan điều tra cho biết có lo ngại về việc Kang Jong Hyun bỏ trốn và tiêu hủy bằng chứng nên đối tượng này đã bị bắt.

Ông Jo, người được coi là trợ lý của Kang, cũng đã bị bắt. Phía Tòa án cũng đã bãi bỏ lệnh bắt một người phụ trách kế toán theo chỉ đạo của Kang Jong Hyun. Người đàn ông này được cho là đã thú nhận tất cả các cáo buộc.

Kang Jong Hyun là anh trai của Kang Ji Yeon, Giám đốc điều hành của Inbiogen và Bucket Studio. Các công tố viên đã mở một cuộc điều tra toàn diện, tịch thu và khám xét các chi nhánh của Bithumb như Vident , Inbiogen và Bucket Studios vào tháng 10 năm, nhằm điều tra các hành vi biển thủ và thao túng giá cổ phiếu.

Kang Jong Hyun và Park Min Young từng bị Dispatch khui tin hẹn hò vào tháng 9/2022. Tại thời điểm ấy, trang tin đình đám cũng lên bài tố cáo hành vị gian lận kinh doanh kéo dài từ năm 2014 đến 2016 của Kang Jong Hyun. Kết quả, chỉ hai ngày sau khi tin tức hẹn hò được công bố trên Dispatch, thông qua công ty quản lý, Park Min Young bất ngờ thông báo mình và Kang Jong Hyun đã đường ai nấy đi.

Theo PV/Ảnh: Allkpop/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều