Bất ngờ trước nhan sắc hiện tại của 'Hoa hậu xấu nhất lịch sử Hong Kong' Lôi Trang Nhi

Hình ảnh gần đây của cựu Hoa hậu Hong Kong - Lôi Trang Nhi nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.

07/12/2022 10:11

google_Tiin.vn

Theo truyền thông đưa tin, hình ảnh gợi cảm của Lôi Trang Nhi - Hoa hậu Hong Kong 2017 được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người nhận xét Lôi Trang Nhi đã 'lột xác' khi ngày càng đẹp, gợi cảm và tự tin.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lôi Trang Nhi sinh năm 1994. Cô gây nhiều tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2017. Thời điểm đăng quang, hình ảnh Lôi Trang Nhi với vùng răng hô, kém sắc đã nhận về không ít lời chê bai.

Thậm chí, cô còn bị nhận xét là một trong số những Hoa hậu xấu nhất trong lịch sử gần 30 năm cuộc thi sắc đẹp của xứ Cảng thơm. Không chỉ vậy, người đẹp còn vướng nghi vấn dựa vào thế lực của người cha giàu có để mua danh hiệu. Bị công chúng ghét bỏ, TVB ghẻ lạnh, Trang Nhi quyết định trở về Canada sau hơn một năm đăng quang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lôi Trang Nhi khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2017.

Năm 2020, Lôi Trang Nhi và bạn trai Matthew mua một trang trại ở vùng ngoại ô và chuyển đến đây xây dựng tổ ấm. Không lâu sau, họ đón con đầu lòng. Tháng 4 vừa qua, cô đại diện Hong Kong tham gia cuộc thi Miss Face of Humanity 2022 nhưng không đạt được thứ hạng cao.

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều