Bao năm vẫn bị so sánh với Ly Kute, Kỳ Hân có màn đáp trả được khen ngợi hết lời

Kỳ Hân đã thẳng thắn đáp trả lại bình luận kém duyên và công kích của anti-fan khi so sánh về hậu vận của cô và Ly Kute.

28/06/2022 16:33

Sau ồn ào 'đường ai nấy đi', cuộc sống của Mạc Hồng QuânLy Kute đều đã có nhiều sự thay đổi và rẽ sang 2 hướng riêng. Nếu Ly Kute lựa chọn làm mẹ đơn thân và có cuộc sống yên bình bên con trai Khoai Tây, thì Mạc Hồng Quân hiện đang có hôn nhân hạnh phúc bên siêu mẫu Kỳ Hân và 2 con. 

Nội dung chú thích ảnh

Ly Kute và con trai

Nội dung chú thích ảnh

Tổ ấm của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân cùng 2 con

Tuy vậy, người trong cuộc vẫn nhiều lần bị ảnh hưởng bởi những công kích, soi mói đời tư và bình luận tiêu cực từ phía một bộ phận cư dân mạng.

Mới đây, tại bài đăng trên trang cá nhân, Kỳ Hân đã thông báo về chuyến thăm quê nhà chồng ở Praha, Cộng hòa Czech: 'Em chuẩn bị bay Praha, bác nào muốn hốt gì của nhà em thì đặt gạch từ bây giờ em vác sang nhá.'

Người thân, bạn bè và nhiều fan của nữ siêu mẫu đều để lại những bình luận tích cực. Nhưng trong đó, 1 anti-fan kém duyên đã vào mỉa mai và so sánh Kỳ Hân với tình cũ của Mạc Hồng Quân - Ly Kute: 'Nhìn về hậu vận thua xa, Ly Kute vẫn đỉnh'.

Đối mặt với lời bình này, Kỳ Hân đã có màn đáp trả được dân tình khen ngợi là nhẹ nhàng mà thâm thúy: 'Với tôi thì bạn không phải là cái cân, mà bạn có nhận mình là cái cân đi nữa thì tôi cũng không sống để người khác đo trọng lượng. Cuộc sống không phải là so đo ai thiệt ai hơn. Mỗi người đều đang sống tốt và thoải mái với hiện tại là vui rồi.

Quá khứ là quá khứ, hiện tại là hiện tại, còn tương lai không ai biết được. Tôi không chắc tương lai mình có thể vui vẻ, hạnh phúc hay giàu có, nhưng tôi chắc chắn hiện tại mình đang sống tốt và không phiền ai'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một anti-fan mỉa mai Kỳ Hân không bằng Ly Kute. Nàng siêu mẫu lập tức đáp trả.

Hơn hết, sự thẳng thắn nhưng vẫn lịch sự trong câu trả lời của Kỳ Hân được dân mạng đồng tình, bởi lẽ cô đã bị bình luận của anti-fan nói trên tấn công 1 cách vô lí, bất chấp lí lẽ. 

Theo T.Đ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều