Bị chỉ trích vì liên tục 'kể khổ', Thương Tín chia sẻ: 'Ăn mày người khác nhục lắm nhưng tôi hết đường rồi'

Trước phản ứng của dư luận, Thương Tín không giấu khỏi nỗi buồn.

03/12/2021 15:34

Gần 1 năm sau khi được mạnh thường quân hỗ trợ 800 triệu đồng để trang trải cuộc sống sau cơn đột quỵ hồi cuối tháng 2 năm nay, mới đây, Thương Tín khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bất ngờ tiết lộ hiện ông không có nổi 1.000 đồng trong túi, bản thân thì nhiễm Covid-19.

Nghệ sĩ Thương Tín.

Nghệ sĩ Thương Tín.

Sau chia sẻ của 'ông hoàng màn ảnh' một thời, mạng xã hội đã dậy lên những ý kiến trái chiều, trong đó không ít netizen chỉ trích cựu tài tử 'tiêu xài trác táng'.

Trước phản ứng của dư luận, Thương Tín không giấu khỏi nỗi buồn. Trong một chia sẻ gần đây với chủ nhân của kênh Vlog Chuyện thiên hạ, nam diễn viên phim Ván bài lật ngửa cho hay: 

'Mọi người cứ nói tôi làm trò để được nhận tiền hỗ trợ. Tôi nói thật, sống nhờ vào người khác, ăn mày người khác nhục lắm. Nhưng mà bây giờ thực sự hết đường rồi.

Tại mình cũng cố gắng hết sức rồi nhưng sức người có hạn. Nhiều khi lực bất tòng tâm cũng không làm được gì hết. Thành ra cũng mong thông cảm thôi chứ không bao giờ tôi muốn sống nhờ người khác, chờ đợi người khác, cái đó rất là nhục.

Mình cũng cảm thấy điều đó và không muốn dựa vào ai đâu nhưng thực sự bây giờ hoàn cảnh của mình không còn cách nào khác. Do hoàn cảnh và đủ thứ. Tôi buồn lắm, không muốn dựa vào ai đâu. Cộng đồng mạng cũng thông cảm giùm chứ thực sự không ai mong muốn sống như vậy đâu, kiếp sống như này kỳ lắm'.

Chia sẻ của nghệ sĩ Thương Tín. Nguồn clip: Chuyện thiên hạ.

Trong cuộc trò chuyện, Thương Tín cũng giải thích thêm về việc chi tiêu 800 triệu đồng được quyên góp trước đó.

Theo cựu tài tử, ngoài đóng viện phí, ông đã dùng một phần số tiền để xây ngôi nhà cấp 4 ở quê. Ngoài ra, ông đã dành phần tiền còn lại để đóng bảo hiểm cho con gái đến năm 18 tuổi. Do đây là yêu cầu của mạnh thường quân khi trao cho ông số tiền đó nên Thương Tín đã thực hiện theo.

Về chiếc ôtô được tặng, Thương Tín từng cho thuê để lấy tiền trang trải cuộc sống tuy nhiên chiếc xe hiện cũng đã hỏng. Do chiếc xe thuộc đời cũ, kiếm phụ tùng thay thế rất khó và tốn kém nên ông không có chi phí để sửa.

Hiện tại, khi Thương Tín tiếp tục gặp khó khăn, ông đã được một mạnh thường quân giúp đỡ, lo cho nơi ăn chốn ở mới tốt hơn.

Cựu tài tử cũng cho biết thêm: 'Sắp tới đây, nếu hết dịch bệnh tôi cũng sẽ đi làm kiếm sống. Có một trung tâm cũng mời tôi về cộng tác nhưng phải hết dịch. Tôi chỉ biết hi vọng vào cuộc sống ngày mai sẽ tốt đẹp, tươi sáng hơn chút xíu'.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều