#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Bị đồn là 'bạn giường chiếu' của Trịnh Sảng, phía Lee Jong Suk thờ ơ đáp trả

Nam thần xứ Kim Chi - Lee Jong Suk bất ngờ bị kéo vào bê bối của Trịnh Sảng.

19/01/2021 13:28

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Gần đây, bê bối tình cảm giữa nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng - Trịnh Sảng và bạn trai Trương Hằng đã trở thành chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của khán giả khắp châu Á. Trong đó, nguồn tin cho biết, Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ ở Mỹ và hiện đã làm mẹ của 2 đứa trẻ. 

Trịnh Sảng - Trương Hằng.

Trịnh Sảng - Trương Hằng.

Chưa dừng lại ở đó, mỹ nam xứ Kim Chi Lee Jong Suk - vô tình trở thành nạn nhân giữa scandal lớn của Trịnh Sảng. Cụ thể, một số truyền thông Hoa ngữ 'đào lại' những tin đồn yêu đương của cặp đôi 'xuyên biên giới' Người tình phỉ thúy vào năm 2019. Bài báo cho biết, nữ diễn viên 29 tuổi có mối quan hệ tình cảm với Lee Jong Suk trong lúc đang hẹn hò với bạn trai cũ Hồ Ngạn Bân

Lee Jong Suk.

Lee Jong Suk.

Bị đồn là 'bạn giường chiếu' của Trịnh Sảng, phía Lee Jong Suk thờ ơ đáp trả 2

Nguồn tin từ Trung Quốc cho biết, Lee Jong Suk và Trịnh Sảng nảy sinh tình cảm trong quá trình hợp tác dự án phim Người tình phỉ thúy vào năm 2016. Không đơn giản như nhiều người nghĩ, tin đồn nói rằng mối quan hệ giữa 2 người là 'bạn tình'. Khi đang quay phim, Trịnh Sảng từng xin đạo diễn 3 tiếng nghỉ ngơi, ai ngờ sau khi trở về, mọi người phát hiện trên cổ Trịnh Sảng có vết 'hickey' - dấu hôn đáng ngờ. 

Bị đồn là 'bạn giường chiếu' của Trịnh Sảng, phía Lee Jong Suk thờ ơ đáp trả 3

Đến năm 2019, cư dân mạng từng rộ lên nghi vấn trong lúc đang bận rộn quay phim, Trịnh Sảng bỗng bỏ sang Hàn, lý do được cho là để gặp Lee Jong Suk. Mặc dù không biết rõ cụ thể thời gian nhưng Lee Jong Suk đã lên đường nhập ngũ vào tháng 3 năm 2019. Tất cả những thông tin trên chỉ là suy đoán, không có chứng cứ cụ thể.

Bị đồn là 'bạn giường chiếu' của Trịnh Sảng, phía Lee Jong Suk thờ ơ đáp trả 4

Phía đại diện của Lee Jong Suk dường như không để tâm đến những tin đồn vô căn cứ này. Sáng nay (19/01), công ty quản lý A-MAN Project chỉ lên tiếng xác nhận về việc nghệ sĩ chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng, 'Lee Jong Suk đã nhận được lời mời xuất hiện trong phim 'The Decibel' và hiện tại cậu ấy đang tích cực xem xét để tham gia'.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều