Bị hỏi về đêm Chung kết The Face nhạt nhẽo như Gala Cười, Võ Hoàng Yến phản ứng bất ngờ

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cũng đã xác nhận rằng Thanh Hằng chính thức hủy kết bạn với cô trên Facebook.

02/01/2019 08:32

Mạc Trung Kiên - học trò của Thanh Hằng đã lên chức Quán quân The Face 2018, song đa phần khán giả đều cho rằng nam thí sinh không xứng đáng có được danh hiệu này. Chỉ trích Mạc Trung Kiên đã đành, khán giả còn chê bai luôn cả huấn luyện viên Thanh Hằng và ban tổ chức The Face.

Không ít người cho rằng, dù có một mùa giải khá thành công nhưng đến khi khép lại, The Face lại biến đêm Chung kết thành Gala Cười. Trước ý kiến này, giám khảo Võ Hoàng Yến đã hài hước chia sẻ rằng: 'Gala Cười hả? Trong 11 tập ghi hình trước đó, đã có rất nhiều thứ diễn ra. Vậy nên trong đêm Final Walk này, ban tổ chức muốn mang đến cho khán giả những cái nhìn thực tế, sát sao nhất về những điều đã diễn ra ở suốt hành trình'.

Bị hỏi về đêm Chung kết The Face nhạt nhẽo như Gala Cười, Võ Hoàng Yến phản ứng bất ngờ 0

Khi được hỏi về chuyện chương trình bị cắt sóng VTV9 khi mới phát được 1 nửa thời lượng, Võ Hoàng Yến tỏ ra khá bất ngờ. Cô thẻ hiện sự bối rối rồi sau đó nói rằng: 'Chắc là bị lố thời lượng. Yến đâu biết phải giải thích thế nào đi nữa'.

Bị hỏi về đêm Chung kết The Face nhạt nhẽo như Gala Cười, Võ Hoàng Yến phản ứng bất ngờ 1

Riêng câu hỏi về chuyện có phục kết quả là chiến thắng được trao cho Mạc Trung Kiên - Thanh Hằng hay không, Võ Hoàng Yến đáp: 'Yến sẽ không nói quá nhiều về điều này. Yến chỉ biết 1 điều là sau đêm Chung kết, sẽ cố gắng đẩy cho Quỳnh Anh (học trò Võ Hoàng Yến) trở nên nổi bật. Về mối quan hệ với chị Thanh Hằng, Yến không làm gì hết mà cũng chẳng biết vì sao, chỉ là ngày đẹp trời kia, thấy chị Thanh Hằng hủy kết bạn với mình trên Facebook. Nói chung là thà mình gây lộn, cãi nhau thẳng mặt, còn đằng này có biết gì đâu.

Bị hỏi về đêm Chung kết The Face nhạt nhẽo như Gala Cười, Võ Hoàng Yến phản ứng bất ngờ 2

'Còn về Minh Hằng, ban đầu, do không có ấn tượng tốt về nhau nên 2 đứa thường hay châm chọc đối phương. Đến giờ thì thấy Minh Hằng không hề giống như những gì Yến nghĩ. Cả 2 hiểu tính cách và chơi được với nhau, lại còn hay nói chuyện nữa. Có thể ban đầu chúng ta cảm thấy không ưa ai đó, nhưng sau này cảm thấy OK, chơi được thì cứ chơi thôi'.

Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều