Bị mỉa mai 'không đàng hoàng' khi ôm ấp Đình Tú, Quỳnh Nga phản bác gắt: 'Độc thân, ôm nhau thì ảnh hưởng đến ai?'

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga không ngần ngại đáp trả từng comment 'cà khịa' của anti-fan về bức ảnh mình và Đình Tú có hành động thân mật.

09/06/2022 22:34

Khoảnh khắc Đình Tú thân mật với Quỳnh Nga trong buổi tiệc sinh nhật do Huyền Lizzie tổ chức vừa qua đã gây tranh cãi trong cộng đồng fan. Khi chụp chung khung hình, Quỳnh Nga đứng sát rạt người em, nam diễn viên cũng đáp lại bằng hành động ôm eo 'cá sấu chúa' cực kì tình tứ.

Nội dung chú thích ảnh

Đình Tú và Quỳnh Nga gây tranh cãi khi có hành động thân mật trong tiệc sinh nhật của Huyền Lizzie.

Nhiều người cho rằng hành động thân mật của Đình Tú với Quỳnh Nga là không phù hợp vì anh chỉ mới chia tay người cũ ít lâu và còn đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với Huyền Lizzie. Bên cạnh đó, Quỳnh Nga cũng bị chỉ trích thể hiện hơi quá từ cách tạo dáng khi chụp ảnh cho đến lối ăn mặc trong sinh nhật của bạn thân.

Mới đây, Quỳnh Nga đã đăng loạt ảnh trong tiệc sinh nhật Huyền Lizzie, tuy nhiên điều được dân mạng chú ý hơn cả là màn phản bác của nữ diễn viên quyến rũ trước những bình luận mỉa mai, 'cà khịa' của anti-fan.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, một tài khoản mạng đã để lại lời lẽ khiếm nhã, cho rằng Quỳnh Nga 'không đàng hoàng' khi tạo dáng chụp ảnh thân mật bên Đình Tú. 'Hôn hít, ôm ấp, cứ chụp đàng hoàng như mọi người kia ai nói làm gì?', người này nói.

Nữ diễn viên Về nhà đi con không e dè khi phản bác: 'Ủa, tôi độc thân, Tú cũng độc thân, có ôm nhau thì ảnh hưởng đến ai không nhỉ?'.

Người này tiếp tục cho rằng 'Kiểu ôm ấp lả lướt như phim mà bảo trong sáng. Cứ lả lướt không lối thoát vậy bà?', và Quỳnh Nga cũng không nhún nhường khi đáp trả cứng rắn: 'Bạn bị sao không vậy? Nói mà không nghĩ à? Chỉ có người đầu óc không nghĩ được những điều trong sáng mới phát ngôn ra như bạn thôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Màn 'khẩu chiến' được dân mạng chú ý của Quỳnh Nga và 1 anti-fan.

Theo Giai Giai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều