Bị Phương Lê tố 'ăn cháo đá bát', lừa đảo, chị gái Đặng Thu Thảo bật lại không kiêng nể, thậm chí còn xỉa xói ai đó 'mua fan'

Chuyện cãi nhau qua lại của chị em Đặng Thu Thảo và Hoa hậu Phương Lê vẫn chưa đi đến hồi kết và ngày càng căng thẳng, kịch tính.

21/01/2022 10:47

Cách đây ít hôm, Hoa hậu Phương Lê bất ngờ làm dậy sóng cộng đồng mạng khi tuyên bố từ mặt người em Đặng Thu Thảo. Theo Phương Lê, Đặng Thu Thảo những ngày khó khăn từng đến gặp cô trình bày khó khăn rồi nhờ giúp đỡ. Thương cảm cho hoàn cảnh của Đặng Thu Thảo, Phương Lê đã hỗ trợ cô nhiều về công việc, giới thiệu cho các mối quan hệ trong làng giải trí. Thế nhưng, Đặng Thu Thảo lại tỏ ra vô ơn khi đã đủ lông đủ cánh. Khi xin nghỉ ở công ty, người đẹp cũng không xin trực tiếp Phương Lê mà lại chỉ thông báo với bộ phận nhân sự. 

Nội dung chú thích ảnh

Phương Lê tố chuyện của chị em Đặng Thu Thảo.

Chưa dừng lại ở đó, Phương Lê còn cho biết chị gái Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang đã từng dụ dỗ Hoa hậu Thùy Tiên ký vào giấy nợ tiền tỷ năm cô ấy mới 17, 18 tuổi. Phương Lê gọi Đặng Thùy Trang là người lươn lẹo và chỉ biết ăn hiếp người khác.

Nội dung chú thích ảnh

Phản ứng của Đặng Thùy Trang sau khi bị Phương Lê tố.

Ngay sau động thái này của Phương Lê, Đặng Thùy Trang đã lên tiếng trên trang cá nhân. Theo Đặng Thùy Trang, cô đang kiếm tiền chứ không rảnh để kiếm chuyện. 

'Tự nhiên bị dị ứng cái chữ 'Hòa bình Quốc tế'... Đều là 'Hòa bình' nhưng chẳng có cái nào đẹp. Toàn là lừa tình thế này. Nói chứ muốn câu view like hay sống ảo cũng phải có 1 nghệ thuật một chút. Chứ không phải đụng ai cũng kêu là giúp đỡ xong không vừa ý quay ra chửi người ta vậy chèn, giống như lợi dụng lúc người ta khó khăn chứ có tốt gì đâu. Thiệt là tôi ghét nhất những người phụ nữ hay chửi thề, học thức cao không ai sân si chửi bới người khác để tự PR mình đâu.' - Đặng Thùy Trang viết.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Lê tỏ ra gay gắt bức xúc trước thái độ và hành động của chị em Đặng Thu Thảo.

Không dừng lại ở đó, ít lâu sau status này, Đặng Thùy Trang lại tiếp tục có bài đăng mới để nói về chuyện bị Hoa hậu Phương Lê tố. Mượn status cũ của Quỳnh Thư, chị gái Đặng Thu Thảo bắt đầu bằng câu 'Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc' với nghĩa là những người trong sạch, ngay thẳng, tốt đẹp, thì không cần phải nói, khoe khoang về mình ai cũng biết. Còn người xấu, thường hay nói dối lươn lẹo, lại phải tìm mọi cách để che lấp bản chất xấu xa.

Nội dung chú thích ảnh

Đặng Thùy Trang phản pháo hoa hậu Phương Lê.

Tuy rằng trong bài viết này, Đặng Thùy Trang không nhắc cụ thể tên nhân vật nào nhưng với cách viết của cô thì ai cũng hiểu người được nhắm đến là Hoa hậu Phương Lê. Bài viết của Đặng Thùy Trang sau đó nhận được nhiều phản ứng của dư luận. Trả lời bạn bè, Thùy Trang nói: 'Tụi fan được trả tiền để đi chửi thuê, mua giải nên mua fan chung 1 chỗ mà".

Nội dung chú thích ảnh

Việc 'vu' cho nhiều người hâm mộ được trả tiền để đi chửi thuê khiến Đặng Thùy Trang nhận về nhiều phản ứng 'tức giận' từ netizen. Đa số bày tỏ thái độ không đồng tình với chị em Đặng Thu Thảo.

Nội dung chú thích ảnh

Chị em Thùy Trang - Thu Thảo.

>> Xem thêm: Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bị Phương Lê tố nói dối, chị gái 'ẩn ý': 'Bị ai đó dìm xuống thì nhất định phải mạnh mẽ'

Theo BN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều