Bi Rain bất ngờ tiết lộ điều bản thân thất vọng về cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee, hiếm hoi nhắc luôn đến con đầu lòng

Phải chăng cuộc hôn nhân của Bi Rain - Kim Tae Hee cũng không hề hoàn hảo?

05/03/2021 06:18

Bi Rain bất ngờ tiết lộ điều bản thân thất vọng về cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee, hiếm hoi nhắc luôn đến con đầu lòng 0

Bi Rain - Kim Tae Hee là cặp đôi vàng, gia đình kiểu mẫu tại showbiz Hàn Quốc. Cả hai đã trải qua gần 10 năm yêu đương và kết hôn ngọt ngào, trở thành bố mẹ của 2 cô con gái nhỏ đáng yêu.

Thế nhưng trong chương trình Yoo Quiz On The Block phát sóng vào tối ngày 3/3, Bi Rain tiết lộ vẫn có điều anh cảm thấy thất vọng về cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee.

Chia sẻ của nam ca sĩ khiến thành viên chương trình cũng như khán giả bất ngờ. Nhưng hóa ra, đó không phải điều nghiêm trọng mà chỉ là nỗi tiếc nuối riêng của Bi Rain về thời gian tân hôn mà thôi.

Bi Rain bất ngờ tiết lộ điều bản thân thất vọng về cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee, hiếm hoi nhắc luôn đến con đầu lòng 1

Hoá ra điều Bi Rain tiếc nuối ở đây đó chính là không thể tận hưởng cuộc sống tân hôn lâu hơn: 'Yêu và cưới thật là tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi ước mình có thể tận hưởng thời kỳ tân hôn lâu hơn'.

Nam ca sĩ giải thích: 'Sau khi cưới, vợ tôi mang bầu con gái đầu lòng luôn nên khoảng thời gian tân hôn của chúng tôi khá ngắn'.

Vì có con luôn nên khoảng thời gian tân hôn của Bi Rain - Kim Tae Hee không kéo dài

Vì có con luôn nên khoảng thời gian tân hôn của Bi Rain - Kim Tae Hee không kéo dài

Dù vậy, anh vẫn vô cùng hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp và 2 cô công chúa nhỏ. Khi Jo Se Ho hỏi: 'Điều khiến anh hạnh phúc nhất khi về nhà sau giờ làm việc là gì?', Bi Rain đã khẳng định: 'Đó là khoảnh khắc tôi nhặt đồ chơi của con lên khi bước vào nhà'.

Sau đó, ông bố 2 con tiếp tục đùa: 'Mọi người hãy cố tận hưởng sự yên tĩnh khi còn độc thân nhé', khiến các thành viên chương trình bật cười.

Bi Rain - Kim Tae Hee bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 và kết hôn vào năm 2017. Đến nay, cặp đôi đã lên chức bố mẹ của 2 cô con gái. Bi Rain nổi tiếng là ông bố yêu chiều con, anh không công khai hình ảnh để bảo vệ các con.

Khoảnh khắc Bi Rain chơi đùa với 2 con dù không để lộ mặt cũng đã nhanh chóng gây sốt mạng xã hội, lên hẳn vị trí No.1 cổng thông tin Naver.

Bi Rain bất ngờ tiết lộ điều bản thân thất vọng về cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee, hiếm hoi nhắc luôn đến con đầu lòng 3

Dù không lộ mặt con nhưng có thể khẳng định Bi Rain lúc nào cũng là ông bố tuyệt nhất của 2 cô con gái

Dù không lộ mặt con nhưng có thể khẳng định Bi Rain lúc nào cũng là ông bố tuyệt nhất của 2 cô con gái

Nguồn: Allkop

Theo HỒNG HẢI/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều