Britney Spears bị kiểm soát và theo dõi dưới quyền giám hộ của bố ruột'

Cựu nhân viên an ninh của Britney Spears khẳng định bố của nữ ca sĩ đã lén theo dõi và kiểm soát mọi cuộc gọi cũng như tin nhắn của con gái trong suốt 13 năm qua.

27/09/2021 15:03

Mới đây, bộ phim tài liệu The New York Times Present: Controlling Britney Spears đã được phát hành. Đây là phần phim tiếp theo của Framing Britney Spears từng ra mắt khán giả vào tháng 2 vừa qua. Loạt phim tài liệu này nhằm làm rõ cuộc sống của Britney dưới quyền giám hộ của bố ruột - ông Jamie Spears. Trong đó, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi 'công chúa nhạc pop' bị kiểm soát vô cùng chặt chẽ trong suốt 13 năm qua.

Cụ thể, ông Alex Vlasov - cựu nhân viên an ninh của nữ ca sĩ đã khẳng định điều này. Ông cho biết, một thiết bị ghi âm đã được đặt trong phòng ngủ của Britney Spears mà không hề có sự cho phép của cô. Ông cũng được phía công ty ghi âm này yêu cầu xóa bỏ mọi đoạn băng ghi âm vào năm 2016, sau khi nữ ca sĩ gặp mặt với điều tra viên của tòa án để bàn về quyền giám hộ này.

Britney Spears cùng bố ruột. (Ảnh: Us Weekly)

Britney Spears cùng bố ruột. (Ảnh: Us Weekly)

'Tôi đã yêu cầu họ cho biết có gì trong đoạn ghi âm', cựu nhân viên an ninh chia sẻ, 'Họ tỏ ra vô cùng lo lắng và chỉ nói rằng đây là điều nhạy cảm và không ai được phép biết về điều này. Tuy nhiên, sau khi thấy có điều gì đó đáng ngờ, tôi đã copy lại một bản. Tôi không muốn xóa bỏ bằng chứng như thế'.

Chưa dừng lại ở đó, cựu nhân viên an ninh này cũng cho biết bố ruột của Britney theo dõi điện thoại của cô trong thời gian giám hộ. Jamie làm được điều này bằng cách liên kết tài khoản iPhone của nữ ca sĩ với iPad của ông, như vậy, mọi hành động sử dụng điện thoại đều được báo về máy ông. 'Điện thoại riêng tư của cô ấy lại chính là vật dụng để kiểm soát cô. Ông Jamie đã nhiều lần hỏi Britney về những nội dung tin nhắn riêng của cô ấy', ông cho biết thêm.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, liệu tòa án đã nhận thức được hành vi kiểm soát Britney của ông Jamie hay chưa vẫn không được tiết lộ. Đại diện của Briney Spears và đại diện của Jamie Spears đều chưa lên tiếng thêm sau khi bộ phim tài liệu này được phát hành.

Ngoài Controlling Britney Spears, một bộ phim tài liệu khác về àn cảnh 13 năm Britney sống trong sự giám hộ của bố ruột cũng đang sắp được trình chiếu trước công chúng, đó là bộ phim Britney vs. Spears do Netflix sản xuất. Bộ phim này sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/9, 1 ngày trước khi phiên tòa tiếp theo giữa cô và bố ruột diễn ra.

Theo Hà Linh (Theo Billboard)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều