#Học cùng Chiến binh nhí

Ca sĩ Anh Tú đóng vai 'thầy giáo' trong 'Học cùng chiến binh nhí' có gì đặc biệt?

Nhiều khán giả thắc mắc không biết nam ca sĩ Anh Tú sẽ mang đến những bài học gì cho các bạn nhỏ đây?

21/09/2021 09:54

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017, Anh Tú đã đầu quân vào công ty của vợ chồng ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng và được đào tạo bài bản về giọng hát cũng như phong cách trình diễn. Sau vài năm hoạt động, nam ca sĩ Cuộc sống em ổn không đã chính thức rời công ty và phát triển sự nghiệp solo.

Không thể phủ nhận một điều rằng sự nghiệp âm nhạc của Anh Tú đã trở nên 'khởi sắc' kể từ khi nam ca sĩ đóng vai trò vocal trong chương trình hot nhất mạng xã hội Việt năm ngoái - Rap Việt. Đến thời điểm hiện tại, dân mạng vẫn còn nhớ đến Anh Tú với những màn kết hợp ấn tượng trong các phần trình diễn của tlinh (Tình yêu bận bịu), GDucky (Đôi mắt),... và cũng khẳng định giọng hát của anh đã góp phần không nhỏ vào thành công của những phần thi đó. 

Ca sĩ Anh Tú đóng vai 'thầy giáo' trong 'Học cùng chiến binh nhí' có gì đặc biệt? 0

Hậu Rap Việt, Anh Tú cũng dần thể hiện 'bản sắc cá nhân' với những ca khúc ballad nhẹ nhàng, trong đó phải kể đến Cuộc sống em ổn không.

MV của ca khúc này hiện tại đã đạt hơn 160 triệu lượt xem, đây cũng là bản hit của Anh Tú trong sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó, Anh Tú còn xuất hiện trong chương trình mang tên Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân và cũng chiếm được tình cảm của khán giả nhờ chất giọng ngọt ngào và khả năng hát live 'cực đỉnh'.

Nói về sự nghiệp âm nhạc của Anh Tú tính đến hiện tại chắc chắn không thể thiếu bóng dáng của nữ ca sĩ LyLy - một 'hit-maker' chính hiệu của làng nhạc Việt hiện tại. Đồng thời, Lyly cũng được biết đến vai trò 'tình tin đồn' của Anh Tú trong suốt thời gian vừa qua khi cả hai liên tục có những màn 'thả thính', người tung kẻ hứng vừa nhây vừa phần ngọt ngào trên mạng xã hội.

Ca sĩ Anh Tú đóng vai 'thầy giáo' trong 'Học cùng chiến binh nhí' có gì đặc biệt? 1

Bên cạnh chuyện tình cảm, Anh Tú - LyLy cũng là đôi song ca nhận được rất nhiều yêu mến của người yêu nhạc Việt. Cả hai đã có màn kết hợp ăn ý trong bản ballad buồn mang tên Nếu ta không may và ca khúc ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19 Tuy xa mà gần tuy gần mà xa.

Tin tức mới và hot nhất liên quan đến Anh Tú đó là, nam ca sĩ sẽ 'lấn sân' sang việc giảng dạy. Nam ca sĩ vừa chính thức xác nhận sẽ đồng hành cùng HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ để dẫn dắt các em nhỏ về kỹ năng hát và trình diễn. Trong âm nhạc đã chứng tỏ được mình với khán giả, vậy khi Anh Tú làm… thầy giáo thì sẽ như thế nào nhỉ? 

Ca sĩ Anh Tú đóng vai 'thầy giáo' trong 'Học cùng chiến binh nhí' có gì đặc biệt? 2

HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ là dự án cộng đồng được thực hiện bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Trang tin điện tử Tiin.vn  và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

Khi các y bác sĩ xông pha nơi 'tiền phương' - tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở 'hậu phương', HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu. 

HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ là dự án cộng đồng được thực hiện bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Trang tin điện tử Tiin.vn  và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

Khi các y bác sĩ xông pha nơi 'tiền phương' - tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở 'hậu phương', HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu. 

Ngoài gia sư hoàn toàn miễn phí 1:1 các môn Văn hóa cho các con, HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ còn có những lớp ngoại khóa, năng khiếu: Tự tin giao tiếp, thuyết trình; Nhảy, khiêu vũ; Âm nhạc; Ảo thuật... với 'thầy cô giáo' đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng như: Kiện tướng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển, MC Nguyên Khang, MC Công Tố, Quán quân The Voice Vũ Thảo My, ca sĩ Anh Tú, hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy, Ảo thuật gia J.

Đăng ký tại Fanpage HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍhttps://www.facebook.com/hoccungchienbinhnhi

Theo Nguyên Mộc/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều