Cặp đôi 'Reply 1988' Ryu Jun Yeol và Hyeri: Sau một năm vẫn mặn nồng như thuở mới hẹn hò

Trong khi các mối quan hệ yêu đương ở showbiz chỉ sau một thời gian ngắn sẽ đường ai nấy đi thì tình cảm của Ryu Jun Yeol và Hyeri vẫn đang nồng thắm.

05/09/2018 14:39

Chuỗi phim Reply - Lời hồi đáp có sức hút lớn với khán giả yêu phim Hàn, tiếp nối thành công của hai bộ phim trước đó là Reply 1997 Reply 1994, Reply 1988 cũng chiếm trọn yêu thương của công chúng. Đặc biệt bộ phim còn là chất xúc tác đưa nữ thần tượng Hyeri của Girl's Day và bạn diễn Ryu Jun Yeol trở thành một cặp.

Ngày 16/8/2017 Dispatch đã làm 'lật thuyền' Hyeri - Park Bo Gum mặc cho dân tình ra sức chèo lái khi công khai ảnh hẹn hò của nữ diễn viên với Ryu Jun Yeol.

Cặp đôi 'Reply 1988' Ryu Jun Yeol và Hyeri: Sau một năm vẫn mặn nồng như thuở mới hẹn hò 0

Ông trùm khui các cặp hẹn hò Dispatch tung ảnh của Hyeri và Ryu Jun Yeol

Ông trùm khui các cặp hẹn hò Dispatch tung ảnh của Hyeri và Ryu Jun Yeol

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Water Monster, Hyeri đã có những chia sẻ rất đáng yêu về bạn trai của mình sau hơn một năm hẹn hò. 

Cô có vẻ ngượng ngùng khi trả lời 'Em cũng không bết nữa','Chúng em đã quen nhau cũng khá lâu rồi' khi được hỏi liệu bạn trai với tư cách là tiền bối có cho cô một số lời khuyên nào không?

Phóng viên còn gợi ý Hyeri mời nam diễn viên họ Ryu đến xem bộ phim mới với tư cách khách VIP, cô nàng vui vẻ đáp lại khi về công việc của bạn trai 'Dạo này anh ấy rất bận' 

Cặp đôi 'Reply 1988' Ryu Jun Yeol và Hyeri: Sau một năm vẫn mặn nồng như thuở mới hẹn hò 2

Hyeri xinh đẹp trong buổi họp báo trước đó 

Hyeri xinh đẹp trong buổi họp báo trước đó 

Sau cuộc phỏng vấn này Ryu Jun Yeol và Hyeri trở thành chủ đề tìm kiếm hot trên các trang mạng tại Hàn Quốc. Phía công ty cũng nói thêm hai diễn viên vẫn thường xuyên gặp nhau và cổ vũ đối phương. 

Cặp đôi 'Reply 1988' Ryu Jun Yeol và Hyeri: Sau một năm vẫn mặn nồng như thuở mới hẹn hò 4

Sau một năm hẹn hò cặp đôi vẫn mặn nồng

Sau một năm hẹn hò cặp đôi vẫn mặn nồng

Mặc dù chỉ là một vài chia sẻ ngắn nhưng có thể thấy mối quan hệ của cặp đôi này vẫn đang khá thuận lợi, công chúng cũng không thể đòi hỏi thêm quá nhiều chi tiết vì người nổi tiếng luôn phải cẩn trọng trong phát ngôn của mình. 

Bộ phim mới của Hyeri, Water Monster thuộc thể loại phim cổ trang sẽ sớm được ra mắt công chúng trong thời gian tới. 

Theo Hồng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều