Cặp đôi vàng của Cbiz Đặng Siêu - Tôn Lệ kỷ niệm 9 năm ngày cưới: Tính cách quá khác nhau, chỉ có tình yêu là mãi mãi

Đã 9 năm trở thành vợ chồng, tình cảm của cặp đôi Đặng Siêu - Tôn Lệ vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu.

07/06/2020 21:12

Cặp đôi vàng của Cbiz Đặng Siêu - Tôn Lệ kỷ niệm 9 năm ngày cưới: Tính cách quá khác nhau, chỉ có tình yêu là mãi mãi 0

Ngày hôm nay, người hâm mộ làng giải trí xứ Trung xúc động và ngưỡng mộ cặp đôi vàng của Cbiz là Tôn Lệ và Đặng Siêu với bài đăng kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Trải qua rất nhiều bão giông scandal, giờ đây cả hai vợ chồng đều tự hào và hạnh phúc với tổ ấm nhỏ 4 người, trở thành gia đình kiểu mẫu của showbiz vốn nhiều thị phi và rối ren.

Cặp đôi vàng của Cbiz Đặng Siêu - Tôn Lệ kỷ niệm 9 năm ngày cưới: Tính cách quá khác nhau, chỉ có tình yêu là mãi mãi 1

Trong bài đăng của mình, Tôn Lệ đã viết rất nhiều về tính cách và tình yêu của cả 2 dành cho nhau. Những tưởng những nét đặc biệt, 'đối chọi' nhau giữa 2 người sẽ khiến Đặng Siêu và bà xã khó lòng hoà hợp, vậy nhưng những gì mà cả hai tôn trọng, dành tình cảm cho đối phương đã khiến chuyện tình của cặp đôi càng thêm phần thú vị.

'Hôm nay là kỷ niệm 9 năm ngày cưới của chúng tôi. Tôi đã nghĩ rất nhiều, chúng tôi có thể sống bên nhau quả là điều chẳng dễ dàng gì. Anh ấy thích ăn mấy món cay nhiều gia vị, tôi lại chỉ thích đồ ăn thanh đạm. Anh ấy thích sống ở Bắc Kinh, còn tôi lại thích ở Thượng Hải. Anh ấy ngày nào cũng thích trò chuyện, thể hiện cảm xúc, còn tôi chỉ thích sự yên tĩnh mà thôi.

Cặp đôi vàng của Cbiz Đặng Siêu - Tôn Lệ kỷ niệm 9 năm ngày cưới: Tính cách quá khác nhau, chỉ có tình yêu là mãi mãi 2

Anh ấy chẳng thích thể dục thể thao, còn tôi lại trái ngược. Anh ấy thích cafe đá, tôi lại thích trà nóng. Anh ấy hay khóc lắm, còn tôi thì luôn thích giữ trạng thái bình tĩnh. Anh ấy làm việc rất tuỳ hứng, chẳng có kế hoạch cụ thể gì cả, còn tôi sống mỗi ngày đều theo quy củ. Trí nhớ của anh ấy tệ cực kỳ, còn tôi thì ngược lại. Anh ấy còn sợ nóng, còn tôi lại sợ lạnh chứ.

Vậy nhưng, chúng tôi đã ở bên nhau 14 năm, kết hôn được 9 năm, đã có với nhau 2 nhóc tì, một đứa 8 tuổi một đứa 6 tuổi.

Cặp đôi vàng của Cbiz Đặng Siêu - Tôn Lệ kỷ niệm 9 năm ngày cưới: Tính cách quá khác nhau, chỉ có tình yêu là mãi mãi 3

Vì tình yêu, anh ấy đã sống ở Thượng Hải, ăn những món thanh đạm, cố gắng để có thể ngủ sớm dậy sớm, cùng tôi tập thể dục, có thời gian sẽ tới trường đón con đi học về, mỗi ngày đều uống trà nóng, lại còn tắm nắng nữa. Anh ấy tự mình mua một cuốn nhật ký, ghi lại tất cả những kế hoạch công việc và cuộc sống của mình vào đó để tránh việc quên quên nhớ nhớ.

Anh ấy luôn thay đổi, và sự thay đổi ấy là vì gia đình.

Chúng tôi của bây giờ mỗi ngày đều ngủ sớm dậy sớm, cùng nhau uống trà, anh ấy đọc sách, tôi luyện viết chữ, cùng tắm nắng, nói về lý tưởng cuộc đời mình. Anh ấy muốn làm đạo diễn, còn tôi muốn sống cuộc sống của một diễn viên.

Thời gian trôi qua thật nhanh, chỉ có tình yêu của chúng tôi là mãi mãi'.

Cặp đôi vàng của Cbiz Đặng Siêu - Tôn Lệ kỷ niệm 9 năm ngày cưới: Tính cách quá khác nhau, chỉ có tình yêu là mãi mãi 4

Trên Weibo, nhiều netizen bày tỏ sự ngưỡng mộ: 'Tình yêu của hai người chính là lý tưởng nhất. Hoà hợp những điều 'trái dấu' để có thể ở bên nhau hạnh phúc', 'Nhiều người nghĩ Tôn Lệ hy sinh vì Đặng Siêu rất nhiều, thực ra Đặng Siêu cũng là người thay đổi vì bà xã', 'Không ngờ Đặng Siêu lại có thể chiều vợ đến như vậy luôn.

Nhưng anh ấy vẫn có cuộc sống và lý tưởng của riêng mình, thật ngưỡng mộ', 'Cặp đôi kiểu mẫu của showbiz là đây'.

Trên thực tế, cả Đặng Siêu và Tôn Lệ suốt nhiều năm qua vướng vô số tin đồn rạn nứt tình cảm gia đình, thậm chí Đặng Siêu từng không ít lần bị đồn thổi ngoại tình sau lưng vợ. Mặc dù vậy, cả hai vẫn vượt qua bao gian có để giữ gìn hạnh phúc gia đình và ở bên nhau mãi mãi.

Cặp đôi vàng của Cbiz Đặng Siêu - Tôn Lệ kỷ niệm 9 năm ngày cưới: Tính cách quá khác nhau, chỉ có tình yêu là mãi mãi 5

Nguồn: Weibo, Sina

Theo Nhã An/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều