Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại bị đồn lục đục vì 'lờ lớ lơ' nhau công khai, chính chủ phải lên tiếng thanh minh vội

Tuy nhiên, Cát Phượng cũng cho biết trong thời gian tới, mình và Kiều Minh Tuấn sẽ hạn chế xuất hiện cùng nhau để công chúng không chú ý quá nhiều đến chuyện tình cảm của cả hai thay vì công việc.

01/12/2021 10:00

Chiều 1/12 vừa qua, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng tham gia buổi họp báo ra mắt một gameshow về võ thuật. Điều khiến nhiều người thấy lạ là thay vì thể hiện tình cảm công khai trước công chúng như mọi khi, cặp đôi lại có nhiều lần 'lờ lớ lơ' đối phương.

Thậm chí, trong phần lớn thời gian dự sự kiện, Kiều Minh TuấnCát Phượng đều chọn đứng ở vị trí cách xa nhau, kể cả khi chụp ảnh kỷ niệm. 

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng không ngồi cạnh nhau trong sự kiện.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng không ngồi cạnh nhau trong sự kiện.

Đến khi chụp ảnh chung cũng chẳng có tương tác gì mấy.

Đến khi chụp ảnh chung cũng chẳng có tương tác gì mấy.

Việc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng không có mấy tương tác trong lần xuất hiện mới nhất này, kết hợp với nhiều status đầy tâm sự trước đó của nữ diễn viên, khiến tin đồn mối tình kéo dài 12 năm của cả hai đang có nguy cơ rạn nứt bắt đầu rộ lên. 

Cát Phượng từng nhắc đến chuyện ly dị trong một story, là vô tình hay có ẩn ý?

Cát Phượng từng nhắc đến chuyện ly dị trong một story, là vô tình hay có ẩn ý?

Tuy nhiên, sau khi tin đồn rộ lên thì phía Cát Phượng đã nhanh chóng lên tiếng đính chính tin đồn rạn nứt với Kiều Minh Tuấn. 

Nữ diễn viên 51 tuổi chia sẻ, vì phải đến gặp bác sĩ để lấy thuốc điều trị nên cô xuất hiện tại sự kiện khá muộn. Vị trí chỗ ngồi thì được BTC sắp xếp trước, mọi người đều ngồi theo team của mình trong chương trình chứ không có chuyện cả hai cố tình xa cách nhau. 

Trước khi rời khỏi buổi họp báo sớm, Kiều Minh Tuấn có nhắn tin cho cô nói mình bận ghi hình cho phim đang quay. Cát Phượng còn nhắn nhủ với Kiều Minh Tuấn rằng anh cứ việc lấy xe đi, còn mình sẽ bắt xe công nghệ về sau.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại bị đồn lục đục vì 'lờ lớ lơ' nhau công khai, chính chủ phải lên tiếng thanh minh vội 3

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại bị đồn lục đục vì 'lờ lớ lơ' nhau công khai, chính chủ phải lên tiếng thanh minh vội 4

Nữ diễn viên khẳng định nếu có vấn đề gì thì cả hai sẽ cùng nhau lên tiếng, không giấu giếm công chúng. Cả Cát Phượng lẫn Kiều Minh Tuấn ở thời điểm hiện tại đều không muốn thể hiện tình cảm một cách công khai như trước, bởi mọi người dường như chú ý quá nhiều đến vấn đề này và quên đi khía cạnh công việc của cả hai. 

Được biết, Kiều Minh Tuấn hiện đang bận quay phim xa nhà, nhưng mỗi lần có thời gian rảnh, anh đều hỏi thăm tình hình sức khỏe của người yêu. Có hôm nghe tin Cát Phượng được đưa đi cấp cứu, Kiều Minh Tuấn thậm chí đã rời khỏi đoàn quay phim và nhanh chóng về lại thành phố ngay. 

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng hiện tại hạn chế xuất hiện chung, cũng như thể hiện tình cảm một cách công khai.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng hiện tại hạn chế xuất hiện chung, cũng như thể hiện tình cảm một cách công khai.

Xem thêm:

>> Trước Trúc Anh, NSX Dung Bình Dương từng 'dạy dỗ' cả Jun Vũ, An Nguy, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng

>> Bỗng dưng bị đồn qua đời sau khi nhập viện cấp cứu, Cát Phượng bức xúc lên tiếng

>> Độc quyền Quỳnh Thư nói về ồn ào 'tiểu tam': Không có bất cứ hành động âu yếm, ôm hôn nào, chẳng hiểu sao lại bị 'ném đá'

Theo Sayanee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều