#Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm ở nước ngoài

Cát Phượng livestream nói lời xin lỗi sau sự cố vạ miệng liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Nữ diễn viên gạo cội đã thẳng thắn thừa nhận lỗi lầm của mình.

09/08/2022 22:25

Mới đây, khi xuất hiện thông tin hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước, nữ diễn viên Cát Phượng lập tức đăng status: 'Báo Tây Ban Nha chính thức đưa tin. Chúc mừng 2 em' khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Rất nhiều ý kiến tranh cãi về chuyện này được đưa ra.

Nội dung chú thích ảnh

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Thậm chí, dưới phần bình luận, nữ diễn viên còn viết: 'Là đàn ông 10 người hết 8 người mê hải sản, vì đó là đàn ông'. Cho rằng Cát Phượng cổ xúy việc ngoại tình, nhiều người không tiếc lời 'ném đá' cô.

Trước sức ép dư luận, Cát Phượng đã phải xóa bài đăng đồng thời đăng đàn chiều nay để nói lời xin lỗi trên sóng livestream.

Nội dung chú thích ảnh

Cát Phượng đăng đàn xin lỗi về sự cố vạ miệng

Nữ diễn viên cho biết, cô không chủ đích viết chữ Chúc mừng nhưng do vội quá nên viết không đủ ý. Cát Phượng phân trần: 'Nếu nguyên văn đúng ý tôi phải là như thế này: 'Ăn cái đó có ngon lành hay không, có bổ béo hay không, về nhìn mặt vợ như thế nào đây, rút kinh nghiệm nhé!'.

Cô thừa nhận: 'Nhiều khi nghĩ mình cũng tức bản thân luôn. Viết như vậy thì ai mà không hiểu ra ý kia, nên mọi người mắng Cát cũng đúng thôi'. Vì thế nữ diễn viên sẵn sàng chấp nhận bị mọi người 'ném đá': 'Mọi người cứ mắng chửi tôi đi. Tôi đọc hết. Các bạn muốn comment chửi tôi thì cứ mắng chửi''.

Nổi tiếng là người thẳng tính và không ngại 'va chạm' nên Cát Phượng từng nhiều lần dính vào những lùm xùm không đáng có. Hy vọng sau lần này cô sẽ rút ra bài học cho bản thân mình.

Theo Nguyễn Thủy/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều