#Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay

Cát Phượng - Thái Hòa và cuộc hôn nhân chị - em kết thúc chỉ sau 7 ngày đám cưới

Trước khi hẹn hò với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và Thái Hòa từng có khoảng thời gian yêu nhau 4 năm nhưng tan vỡ sau 1 tuần kết hôn.

17/05/2022 21:08

Mới đây, tin tức Cát Phượng thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn đã gây chú ý với đông đảo khán giả. Trong sự nghiệp của mình, nữ diễn viên nổi tiếng với 2 mối tình cùng đàn em kém tuổi, trong đó mối tình với Thái Hòa kéo dài 4 năm.

Quen nhau tại sân khấu Phú Nhuận trong một buổi tập kịch, Thái Hòa và Cát Phượng đã bị thu hút bởi nét duyên dáng của đối phương. Sau hôm ấy, họ thường xuyên gặp nhau, đi ăn, đi quay rồi bất ngờ một ngày Thái Hòa tỏ tình với Cát Phượng bằng câu nói:'Chị, em yêu chị'.

Nội dung chú thích ảnh

Cát Phượng thừa nhận gu bạn trai của cô không cần đẹp trai, nhưng phải có tài năng và sự duyên dáng

Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi chào đón con trai Bom ra đời. Sau khi sinh con được 10 tháng, Cát Phượng lên xe hoa cùng đàn em kém 4 tuổi. Khi ấy, Cát Phượng đã là nữ nghệ sĩ tên tuổi với lịch diễn dày đặc, còn Thái Hòa đang trong thời gian tạo dựng tên tuổi. Nữ diễn viên cũng chia sẻ về cảm xúc thiếu vắng sự quan tâm từ chồng, mâu thuẫn hôn nhân khiến họ quyết định ký đơn ly dị chỉ sau 1 tuần về chung một nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi ly hôn, Cát Phượng và Thái Hòa vẫn ở chung một nhà nhưng dùng hai căn phòng khác nhau. Đến năm 2006, cặp đôi mới chính thức đường ai nấy đi.

Cách đây 5 năm, khi suy nghĩ lại về quyết định năm ấy, Cát Phượng cho rằng cô đã quá xốc nổi và thiếu suy nghĩ. Nữ diễn viên hối hận vì cô vô tình đã khiến bé Bom không có gia đình trọn vẹn: 'Bản thân tôi từng yêu cuồng sống vội. Sau khi ly dị, tôi mới thấy lúc đó mình sai. Nên tôi khuyên các em, bây giờ thời đại 4.0, đừng vội vã khi yêu, nghĩ rằng cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm lại, làm gì cũng suy nghĩ kĩ hơn, ngày xưa tôi rất xốc nổi'.

Được biết, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để cùng chăm sóc con trai. Nữ diễn viên cho hay, cô vẫn nhận được sự hỗ trợ từ chồng cũ và thường xuyên ca ngợi thành công của anh trước mặt con trai.

Nội dung chú thích ảnh

Thái Hòa có mối quan hệ tốt đẹp với Kiều Minh Tuấn và từng khẳng định sẽ đến tham dự đám cưới của vợ cũ và bạn trai

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều