Châu Tấn hẹn hò nghệ sĩ guitar Trác Việt?

Những bức ảnh Châu Tấn và nghệ sĩ guitar Trác Việt cùng nắm tay nhau vào khách sạn đã bị cánh săn ảnh Trung Quốc đăng tải mới đây.

28/10/2021 09:26

Theo trang Sina, Châu Tấn và Trác Việt đã cùng nhau đi ăn tối. Sau bữa ăn, Châu Tấn khoác tay Trác Việt, cô đút tay vào túi áo của thành viên nhóm Mosaic. Sau đó, cả hai cùng nhau trở về khách sạn.

Trước đó, vào ngày 23/10, cánh săn ảnh cũng chụp được hình Châu Tấn cùng nhóm bạn đang đứng trò chuyện ngoài cửa một nhà hàng. Nữ diễn viên đeo khẩu trang, cử chỉ thân thiết với Trác Việt. Vào giữa tháng 10, Châu Tấn bị chụp ảnh xuất hiện ở Nam Kinh xem buổi trình diễn của ban nhạc Mosaic mà Trác Việt là thành viên.

Châu Tấn hẹn hò nghệ sĩ guitar Trác Việt? 0

Châu Tấn hẹn hò nghệ sĩ guitar Trác Việt? 1

Châu Tấn hẹn hò nghệ sĩ guitar Trác Việt? 2

Được biết, Trác Việt sinh năm 1987, là nghệ sĩ guitar của nhóm nhạc Mosaic. Dù đã có nhiều năm tham gia nghệ thuật nhưng anh chàng không phải gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí Trung Quốc. Hiện tại, tin đồn hẹn hò của cặp đôi này đang vấp phải nhiều bình luận trái chiều của công chúng. Đa phần mọi người cho rằng sự chênh lệch của cả hai quá lớn.

Kể từ khi ly hôn, Châu Tấn nhiều lần dính tin đồn hẹn hò nhưng cô không có phản hồi nào. Cô thường xuyên xuất hiện trong các buổi tụ tập bạn bè. Nữ diễn viên vừa hoàn thành dự án phim truyền hình Tiểu Mẫn gia.

Theo PV/Ảnh: Sina/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều