Chia sẻ mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng về việc xử lý đối tượng đã vu khống, thoá mạ mình

Nam ca sĩ cho rằng, những người đang ngày ngày livestream thách thức pháp luật, vu khống người khác sẽ phải chịu trách nhiệm đích đáng.

24/01/2022 13:19

Ngay từ khi bị réo tên trong những cuộc livestream của nữ đại gia với nội dung ăn chặn từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã khẳng định sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để lấy lại sự trong sạch. Đồng thời, nam ca sĩ thu thập toàn bộ chứng cứ, gửi đơn khởi kiện người đã dựng chuyện vu khống mình.

Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Trấn Thành... đã được minh oan. Theo kết quả điều tra của cơ quan cảnh sát hình sự được công bố vào ngày hôm qua (23/1), các nghệ sĩ không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân ủng hộ, đóng góp để cứu trợ đồng bào miền Trung. 

Sau khi ồn ào từ thiện được làm sáng tỏ, giọng ca Biển tình liên tục cập nhật cho khán giả tiến trình phối hợp với cơ quan điều tra để yêu cầu xử lý những đối tượng đã vu khống, thoát mạ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Nội dung chú thích ảnh

Đàm Vĩnh Hưng ráo riết xử lý người đã vu khống mình.

Trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội facebook, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: 'Hưng vẫn đang âm thầm làm việc với cơ quan điều tra suốt hơn 4 tháng qua. Tất cả những comment sai sự thật, những livestream chửi bới xúc phạm và vu khống Hưng đều có thu thập lại hết và gửi đến cơ quan điều tra theo đúng trình tự.

Hưng cũng đã có 3 buổi làm việc với Công An Bình Dương và buổi gần nhất là 19/1/2022 với sự có mặt của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương. Tất cả những nội dung vu khống, xuyên tạc và những thống kê thiệt hại về công việc, tinh thần Hưng đã trực tiếp gửi và làm việc đầy đủ với cơ quan Công An tỉnh Bình Dương.'

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, vào tháng 9/2021, Đàm Vĩnh Hưng đã nộp đơn tố bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi 'vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm'.

Theo đơn, nam ca sĩ cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, diễn viên; cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền. Về phía mình, anh tố cáo việc bị bà Phương Hằng miệt thị giới tính, loan tin bỏ túi hơn một nửa số tiền từ thiện 96,8 tỉ đồng; ăn hối lộ, câu kết mua giải trong cuộc thi The Voice, phản động...

Theo Viễn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều