Đàm Vĩnh Hưng quyết kiện đến cùng những người xúc phạm mình, khẳng định sẽ tiếp tục làm từ thiện nhưng tự bỏ tiền túi

'Ông hoàng nhạc Việt' quyết tâm đòi lại danh dự, nhân phẩm cho chính mình sau khoảng thời gian dài bị xúc phạm, lăng mạ vì tin đồn ăn chặn tiền từ thiện.

23/01/2022 20:40

Vào chiều 23/1/2021, sau khoảng thời gian dài điều tra, xác minh, Bộ Công An đã có thông báo chính thức liên quan đến vụ hàng loạt sao Vbiz bị tố ăn chặn tiền từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2020.

Theo nội dung thông báo: 'Căn cứ tài liệu, chứng cứ đã xác minh thu thập, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (CSHS) xác định:

Bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên), ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mr Đàm) ông Huỳnh Trấn Thành (nghệ sĩ Trấn Thành), ông Bùi Đại Nghĩa (MC Đại Nghĩa) bà Nguyễn Thị Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020.

Đồng thời ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với các tin báo, tố giác trên các phương tiện thông tin đại chúng và một số cá nhân phản án về việc Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà (bà Nguyễn Thị Hương) với những hành vi nêu trên'.

Vậy là sau rất nhiều ồn ào cùng bàn tán tiêu cực từ cộng đồng mạng, nhiều nghệ sĩ Việt đã được trả lại sự trong sạch.

Vào 20h hôm nay, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức có những chia sẻ về vấn đề này. Nam ca sĩ đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip dài hơn 7 phút nói rõ về việc được minh oan, những ảnh hưởng mà mình phải chịu thời gian qua.

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Dù bị nhiều điều tiếng, tuy nhiên Mr. Đàm khẳng định anh sẽ vẫn tiếp tục làm từ thiện nhưng tự bỏ tiền túi để không vấp lại ồn ào tương tự.

'Thông qua sự việc lần này, Hưng cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm từ thiện và Hưng sẽ vẫn tiếp tục làm theo cách của Hưng bằng tiền riêng của mình để không phải gặp bất kỳ ồn ào nào tương tự như vậy nữa', Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ngoài ra, cùng với việc bày tỏ sự xúc động khi bản thân được Bộ Công An minh oan, nam ca sĩ cũng tuyên bố sẽ tiếp tục theo kiện tới cùng những người đã có hành vi vu khống, lăng mạ mình.

Bên cạnh đoạn clip trên, Đàm Vĩnh Hưng cũng đính kèm dòng trạng thái như sau:

'Sau một thời gian dài phối hợp cùng các cơ quan chức năng để khẳng định sự minh bạch cho bản thân mình thì đến nay đã có kết quả: Hưng hoàn toàn vô tội, không hề làm bất kỳ điều gì vi phạm pháp luật hay sai trái với lòng mình. Cảm ơn các cơ quan chức năng đã ráo riết làm việc, xác minh các chứng cứ, các hoạt động từ thiện để có được câu trả lời thoả đáng cho tất cả các khán giả, mạnh thường quân đã đóng góp, quan tâm về sự việc này!

Hưng cũng muốn nói thêm rằng những đối tượng đã livestream nhục mạ, vu khống Hưng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật tương xứng với hành vi mà họ đã thực hiện và câu chuyện vẫn đang được tiến hành đúng theo các thủ tục pháp lý. Hưng sẽ không dừng lại cho đến khi nào những đối tượng xấu đó bị trừng phạt và đền bù tất cả những tổn thất về công việc, tinh thần mà Hưng phải chịu đựng suốt thời gian qua.

Hưng tin rằng mọi ồn ào về từ thiện sẽ chấm dứt tại đây và kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra đã là câu trả lời xác đáng nhất cho tất cả. Thông qua sự việc lần này, Hưng cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm từ thiện và Hưng sẽ vẫn tiếp tục làm theo cách của Hưng bằng tiền riêng của mình để không phải gặp bất kỳ ồn ào nào tương tự như vậy nữa.

Một lần nữa Hưng cảm ơn cơ quan điều tra đã làm sáng tỏ sự việc này, cảm ơn các mạnh thường quân và khán giả gần xa đã ủng hộ, tin tưởng Hưng suốt thời gian qua. Hi vọng câu chuyện này sẽ khép lại mọi nghi ngờ dành cho anh chị em nghệ sĩ và tất cả chúng ta sẽ đón một năm mới thật nhiều niềm vui, tích cực!

Hưng cảm ơn tất cả!'.

Theo Tường Vii/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều