#Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

Thủy Tiên tung bộ ảnh rạng rỡ cùng status 'nở hoa' sau khi chính thức được 'giải oan' vụ ăn chặn tiền từ thiện miền Trung

Sau khi được 'giải oan' vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Thủy Tiên đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

23/01/2022 19:19

Sau thời gian điều tra, thu thập chứng cứ, chiều 21/1/2022, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công An đã chính thức đưa ra thông báo kết quả của vụ việc các nghệ sĩ bị tố ăn chặn tiền từ thiện.

Qua điều tra xác minh, ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng... được xác định không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung năm 2020.

Sau khi được 'giải oan', Thủy Tiên đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Cụ thể, bà xã Công Vinh đã đăng tải những bức ảnh rạng rỡ, khoe vẻ đẹp kiêu sa cùng dòng trạng thái tươi vui: 'Đủ nắng hoa sẽ nở'.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ đầu tiên của Thủy Tiên lên trang cá nhân sau khi Bộ Công an công bố kết quả điều tra liên quan đến vấn đề từ thiện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà xã Công Vinh khoe vẻ đẹp rạng rỡ, kiêu sa trong bộ ảnh vừa thực hiện.

Trong chia sẻ mới nhất, dù không đề cập gì đến vụ ồn ào mà mình bị điều tiếng nhiều tháng qua tuy nhiên có thể thấy hiện Thủy Tiên đang có một tâm trạng khá tốt sau khi được minh oan.

Dưới bài đăng, đông đảo người hâm mộ cũng đã gửi lời chúc đến nữ ca sĩ trước thông báo về kết quả điều tra, xác minh những vấn đề liên quan đến từ thiện của Bộ Công an.

Trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2020, Thủy Tiên đã kêu gọi được số tiền từ thiện lên tới hơn 177 tỷ đồng.

Sau khi bị một nữ đại gia tố không minh bạch trong việc kêu gọi tiền quyên góp, vào ngày 17/9/2021, Thủy Tiên đã cùng ông xã Công Vinh sao kê tài khoản và công khai ra trước công chúng để chứng minh sự trong sạch.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều