Chồng cũ đăng ảnh tình tứ bên cô gái lạ sau 3 tháng tuyên bố ly hôn, Hoàng Oanh phản ứng thế nào?

Nhận chỉ trích của nhiều người, chồng cũ Hoàng Oanh đã phải lên tiếng giải thích.

13/07/2022 14:47

Mới đây Jack Cole - chồng cũ Á hậu Hoàng Oanh - đã đăng ảnh thân thiết với một cô gái Tây lên Instagram cá nhân. Có thể nhận thấy cả hai rất gần gũi và vô tư thể hiện những hành động tình cảm khi đi du lịch cùng nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chồng cũ Hoàng Oanh đăng hình vui vẻ khi ở cùng với cô gái lạ

Ngay lập tức, hình ảnh này thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây là tình mới của Jack sau khi anh này chia tay Hoàng Oanh vì thế cũng có nhiều người tò mò về thái độ của nàng Á hậu trước sự việc này.

Nội dung chú thích ảnh

Dòng trạng thái của Hoàng Oanh

Cư dân mạng sau đó phát hiện người đẹp đã bỏ theo dõi chồng cũ trên Instagram. Hoàng Oanh cũng thoải mái đăng ảnh vui tươi đầy sức sống kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Điều khó nhất trong một đoạn đời có lẽ là sống tử tế với những người đã không hề tử tế với mình. Nhưng vẫn dễ hơn là sống lỗi như họ. Biết ơn đời cho con nắng và hoa, cây xanh và bóng mát có mẹ cha anh chị em và con trai nhỏ bé. Mỗi ngày qua là một khởi đầu mới tốt đẹp hơn".

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Jack Cole, sau khi những bức ảnh được đăng tải đã nhận nhiều ý kiến của cư dân mạng. Có tài khoản để lại lời lẽ gay gắt ngay dưới tấm hình: "Phản bội". 

Ngay lập tức, chồng cũ Hoàng Oanh đã lên tiếng giải thích rằng: "My sister" (Tạm dịch: Chị của tôi). Động thái trên của anh chàng có thể ngầm hiểu rằng tin đồn anh có người mới chỉ sau 3 tháng tuyên bố chia tay Hoàng Oanh là không đúng.

Nội dung chú thích ảnh

Vào đầu tháng 4 vừa qua, Hoàng Oanh và Jack đã bất ngờ thông báo "đường ai nấy đi" trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Sau ly hôn, cả hai đã nhanh chóng cân bằng được cuộc sống và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau nuôi dạy bé Max. Jack Cole làm việc tại Singapore còn Hoàng Oanh “đắt show” hơn trong các chương trình, sự kiện giải trí. Người đẹp được đánh giá là ngày càng xinh đẹp, đằm thắm.

Theo TBLK/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều