Thiếu gia Minh Hải khoe ảnh hạnh phúc bên con trai, người hâm mộ thương mẹ con Hòa Minzy

'Thương Bo' là cụm từ rất nhiều người bình luận dưới bài đăng của Minh Hải.

06/07/2022 16:50

Mới đây chồng cũ Hòa Minzy khiến dân tình ngỡ ngàng khi khoe loạt ảnh chụp cùng một bé trai nhưng không phải là bé Bo - con chung của anh và Hòa Minzy. Thông qua loạt khoảnh khắc được chia sẻ thì có thể thấy Minh Hải rất gần gũi với em bé. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh đăng của FBNV Minh Hải

Dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ thắc mắc về lai lịch của em bé khiến chàng thiếu gia phải lên tiếng giải thích rằng đó là con đỡ đầu của anh và mẹ em bé chính là một người bạn thân thiết với anh.

Xuất hiện trở lại sau một thời gian tạm dừng mạng xã hội để cân bằng lại cuộc sống hậu chia tay Hòa Minzy, Minh Hải dường như đã lấy lại được phong độ. Anh không còn gầy gò, xuống sắc như thời điểm tuyên bố 'đường ai nấy đi' với giọng ca Bắc Ninh.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh hai cha con từng được Minh Hải chia sẻ trên story của instagram

Là một trong những cặp đôi được yêu thích bậc nhất showbiz nên thông tin cặp đôi Minh Hải - Hòa Minzy chia tay khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Mặc dù thể hiện sự văn minh hậu chia tay nhưng Minh Hải vẫn gặp phải nhiều chỉ trích trên cương vị của một người cha.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người bày tỏ sự không đồng tình khi hơn 1 năm qua Minh Hải không về nước thăm con một lần, dù các chuyến bay quốc tế đã mở và việc di chuyển giữa Việt Nam và Úc cũng khá dễ dàng. Trách Minh Hải bao nhiêu thì người hâm mộ lại thương cảm, chia sẻ với Hòa Minzy bấy nhiêu. 

Nội dung chú thích ảnh

Người hâm mộ thương Hòa Minzy

Tại thời điểm tuyên bố chia tay, Minh Hải gặp phải nhiều ý tiêu cực từ phía người hâm mộ nhưng Hòa Minzy vẫn luôn đứng ra bảo vệ anh trước dư luận. Nữ ca sĩ khẳng định không hề có sự can thiệp của người thứ ba, còn về nguyên nhân thực sự dẫn đến chia tay thì cô từ chối chia sẻ. 

Đến thời điểm hiện tại, dù Hòa Minzy và thiếu gia Long An đều cho thấy đã tìm lại được bình yên sau cú sốc tan vỡ nhưng công chúng vẫn vô cùng tiếc nuối cho mối tình 5 năm mặn nồng của 2 người.

Theo TBLK/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều