Chồng cũ khoe con trai cao lớn, Hoa hậu Jennifer Phạm nhắn gửi: 'Bay về bển với bạn ý đi'

Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng sau khi ly hôn vẫn giữ được một tình bạn đẹp. Họ còn thường xuyên tương tác với nhau vì muốn con chung được hạnh phúc.

17/03/2021 16:08

google_Tiin.vn

Hơn 10 năm trước, Quang Dũng và Jennifer Phạm là cặp đôi đẹp của làng giải trí. Chàng là ca sĩ cao to điển trai, nàng là Hoa hậu với vóc dáng 3 vòng nuột nà cùng gương mặt xinh đẹp. Họ nên duyên với nhau trong một bộ phim và cuối cùng cặp đôi thỏa mãn khán giả bằng một đám cưới đẹp.

Tuy nhiên, khi về chung nhà rồi sống cùng nhau, Quang Dũng và Jennifer nảy sinh nhiều điều mâu thuẫn. Cuối cùng họ quyết định ly hôn trong hòa bình. Thời gian đầu, Jennifer Phạm đưa con trai Bảo Nam về Mỹ, 2 người ít tương tác với nhau. Đã có những hờn trách xảy ra nhưng hiện tại tất cả đều là quá khứ.

Hình ảnh phổng phao tuổi 13 của con trai Quang Dũng.

Hình ảnh phổng phao tuổi 13 của con trai Quang Dũng.

Nói về thời điểm ấy, Quang Dũng bộc bạch: 'Thời gian đầu, chúng tôi từng rất căng thẳng, không thể nói chuyện với nhau trong nhiều tháng trời. Dần dần, chúng tôi mới vượt qua những giận hờn, trách móc để có thể cởi mở nói chuyện lại với nhau. Đến giờ, có thể nói chúng tôi chat với nhau hàng ngày rất thoải mái, từ chuyện con thích gì đến con sẽ học thêm môn gì'.

Sau hơn 10 năm ly hôn, cuộc sống của 2 người giờ cũng đổi khác rất nhiều. Quang Dũng đã có bạn gái mới, còn vợ cũ thì đã có gia đình hạnh phúc bên chồng doanh nhân thành đạt. Hiện tại, cả 2 đều rất ổn về kinh tế lẫn cuộc sống riêng tư. Chính vì vậy, họ niềm nở và thoải mái với nhau hơn rất nhiều.

Mới đây, Quang Dũng bất ngờ chia sẻ hình ảnh con trai cao lớn với tâm trạng vui vẻ xen lẫn tự hào. Điều khiến khán giả chú ý nhất là thái độ của Jennifer Phạm. Cô bình luận: 'Bay về bển với bạn ý đi, tửu lượng chưa biết thế nào chứ cao to hơn Ba Dũng là cái chắc rồi nha'. Dòng bình luận này nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp lẫn người hâm mộ. Ai cũng chúc mừng cho tình bạn đẹp của cặp đôi.

Về phía bé Bảo Nam, đầu năm 2021, cậu cũng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ở tuổi 13, Bảo Nam trông chững chạc, ra tháng thanh niên với chiều cao nổi bật 1,72 m. Jennifer Phạm dự đoán với thể chất và chế độ dinh dưỡng như hiện tại, con trai có thể đạt chiều cao của cậu ruột là 1,89 m khi trưởng thành.

Quang Dũng tự hào khoe con.

Quang Dũng tự hào khoe con.

Nhận xét về tính cách con trai, ca sĩ Quang Dũng cho biết Bảo Nam ít nói, hiền lành và khá giống anh về mặt tính cách, quan điểm cuộc sống. Dù không đam mê nghệ thuật song cậu có khả năng chơi đàn piano rất giỏi. Bảo Nam cũng đam mê khám phá khoa học và yêu thích máy móc công nghệ. Cả anh và vợ cũ đều thống nhất để con tự phát triển đam mê và định hướng công việc sau này.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình và Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều