Chồng của Từ Nhược Tuyên lên tiếng sau bê bối của vợ với Vương Lực Hoành

Theo doanh nhân Sean Lee, chồng của ca sĩ kiêm diễn viên Từ Nhược Tuyên, anh có trách nhiệm bảo vệ vợ mình.

27/12/2021 17:24

google_Tiin.vn

Chồng của Từ Nhược Tuyên, doanh nhân Singapore Sean Lee, vẫn im lặng trong suốt cuộc tranh cãi giữa Vương Lực Hoành và vợ cũ Lý Lượng Lôi - vụ bê bối ly hôn đã kéo cả vợ anh vào cuộc. Tuy nhiên, cuối cùng, sau tất cả, công ty luật của Sean Lee đã thay mặt anh đưa ra một tuyên bố. 

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: J.Stars)

Theo những gì được viết trong tuyên bố, mặc dù rất tiếc khi biết Vương Lực Hoành và Lý Lượng Lôi ly hôn, Sean đau lòng nhất khi thấy những lời buộc tội này nhắm vào vợ mình. Anh khẳng định cần phải đứng ra bênh vực vợ vì những tin đồn này đã ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe tinh thần của cô và gia đình. Sean hy vọng rằng hành vi bắt nạt trên mạng sẽ dừng lại và vợ anh sẽ không bị vu khống thêm nữa.

'Tôi không phải là người của công chúng, nhưng với tư cách là nửa kia của Từ Nhược Tuyên, tôi có trách nhiệm đứng ra bảo vệ cô ấy. Tôi biết cô ấy, vì vậy tôi tin tưởng cô ấy. Tất cả những lời buộc tội này cần phải kết thúc. Tôi sẽ không để mọi người làm tổn thương vợ tôi và gia đình tôi. Cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của mọi người ' - Sean nói.

Trong khi đó, sau tuyên bố của Sean Lee, vợ cũ của Vương Lực Hoành cũng bày tỏ mong muốn muốn chấm dứt cuộc chiến với chồng cũ. Vương Lực Hoành đã tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí sau những lùm xùm.

Theo A (Theo J.Stars)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều