Lộ diện danh tính mỹ nhân đình đám Cbiz có chồng vẫn léng phéng 'ăn vụng' với thiên vương mua dâm Vương Lực Hoành?

'Người tình đã kết hôn' được nhắc tới trong lời kể của Lý Tịnh Lôi, vợ của ngôi sao Đài Loan Vương Lực Hoành phải chăng là sao nữ quen mặt này?

19/12/2021 13:30

google_Tiin.vn

Trong bài viết đăng trên mạng xã hội, Lý Tịnh Lôi - người vợ vừa ly hôn của Vương Lực Hoành - đã tố cáo nam ca sĩ 45 tuổi có lối sống lăng nhăng trong cuộc hôn nhân 8 năm của họ. Cô cáo buộc anh lừa dối cô và có quan hệ không chính đáng với nhiều phụ nữ, bao gồm cả một người phụ nữ đã có gia đình và như Lý Tịnh Lôi nói, người phụ nữ này cũng nằm trong giới giải trí.

Tiết lộ trên của Lý Tịnh Lôi lập tức gây náo động, nhiều người tò mò về danh tính của người mẹ đã kết hôn có quan hệ với Vương Lực Hoành. Nhiều người tin rằng người phụ nữ ấy chính là nữ diễn viên Đài Loan Từ Nhược Tuyên. Trong lời kể của cô về sự phản bội của Lực Hoành, Lý Tịnh Lôi tiết lộ mối tình của anh với một người mẹ đã có gia đình khiến cô rất khó chịu.

'Cô ấy đã kết hôn và đã có con, nhưng vẫn cần Lực Hoành nói dối chồng cô ấy' - Lý Tịnh Lôi viết trong bài tố cáo của mình.

Từ Nhược Tuyên trong một bức ảnh tụ họp cùng Vương Lực Hoành.

Từ Nhược Tuyên trong một bức ảnh tụ họp cùng Vương Lực Hoành.

Lý Tịnh Lôi cho biết thêm, người phụ nữ đã có gia đình và chồng cô sẽ tán tỉnh một cách trắng trợn trước mặt cô nên Lý Tịnh Lôi không muốn mời người mẹ đã kết hôn đến nhà họ dự tiệc Giáng sinh. Tuy nhiên, khi Lý Tịnh Lôi thể hiện thái độ đó, Lực Hoành đã nổi cơn thịnh nộ.

Vương Lực Hoành từng 'phá rào' về quy định cách ly kiểm dịch để gặp Từ Nhược Tuyên

Mặc dù Lý Tịnh Lôi không nêu tên người mẹ, cô chỉ viết rằng Lực Hoành 'biết anh ấy sẽ vi phạm quy định, nhưng anh ấy đã vội vã đến nhà cô ấy để họp mặt'. Điều này được hiểu là đề cập đến việc ca sĩ đã vi phạm quy định COVID-19 khi Lực Hoành trở về Đài Loan và tham dự bữa tiệc tại nhà của Từ Nhược Tuyên vào tháng 9, sau khi không tuân thủ các biện pháp quản lý sức khỏe và bị phạt 150.000 NTD.

Một nguồn tin tự xưng là hàng xóm của Từ Nhược Tuyên tiết lộ với giới truyền thông rằng Lực Hoành đã nhiều lần đến thăm Từ Nhược Tuyên tại nhà vào lúc nửa đêm.

'Bạn thân' trong nhiều năm

Vương Lực Hoành và Từ Hy Viên là bạn của nhau từ năm 2000. Năm 2006 và 2010, Vivian đã giúp viết lời cho các bài hát của Lực Hoành, thể hiện tình bạn thân thiết của họ. Vào năm 2010, khi Lực Hoành làm khách mời trong chương trình trò chuyện Kangshi Coming của Từ Hy Đệ để quảng bá cho album âm nhạc mới của anh, cô đã trêu chọc anh về việc tặng album như một chìa khóa.

Lộ diện danh tính mỹ nhân đình đám Cbiz có chồng vẫn léng phéng 'ăn vụng' với thiên vương mua dâm Vương Lực Hoành? 1

Khi Từ Hy Đệ trêu rằng chìa khóa là của nhà Lực Hoành và nói những câu nhiều hàm ý như 'Từ Nhược Tuyên cũng nên có chìa khóa chứ? Của cô ấy phải là chìa khóa thực sự cho phòng ngủ... Anh có yêu Từ Nhược Tuyên không? Dựa trên những gì tôi biết về kiểu người của anh, Từ Nhược Tuyên chắc chắn là phong cách của Lực Hoành'...

Từ Nhược Tuyên trông có vẻ xấu hổ ngay tại chỗ nhưng không phủ nhận hay thừa nhận những tuyên bố của Từ Hy Đệ.

Từ Nhược Tuyên dọa khởi kiện sau khi bị lôi vào bê bối của Vương Lực Hoành

Sau khi nhận thấy mình đột nhiên bị lôi kéo vào những tin đồn ly hôn của Vương Lực Hoành, Từ Nhược Tuyên đã đưa ra một tuyên bố trên mạng xã hội về 'những nhận xét phỉ báng ác ý chưa được chứng minh' và cô có quyền khởi kiện.

Theo A (Theo J.Stars)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều