Vương Lực Hoành và vợ ly hôn, cuộc sống đen tối và bê bối của một thần tượng được đưa ra ánh sáng

Vương Lực Hoành và vợ Lý Lượng Lôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 11. Lý Lượng Lôi đã tiết lộ những sự thật kinh hoàng về lý do tại sao cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ.

19/12/2021 11:06

google_Tiin.vn

Hôn nhân không bình đẳng

Kết hôn tại New York năm 2013, Vương Lực HoànhLý Tịnh Lôi có ba người con - con gái 7 tuổi, con gái 5 tuổi và con trai 3 tuổi. Hình ảnh gia đình xinh đẹp của họ luôn được nhắc tới như một trong những gia đình ngôi sao kiểu mẫu của ngành công nghiệp giải trí Đài Loan. Tuy nhiên, tất cả chỉ là ảo ảnh khi Lý Tịnh Lôi tiết lộ những câu chuyện đau lòng của cô trên mạng xã hội vào ngày 17/12 (giờ địa phương).

Theo Lý Tịnh Lôi, từ đầu cuộc hôn nhân của cả hai, cô đã chấp nhận 'thỏa thuận tiền hôn nhân không công bằng của họ… trong đó ngôi nhà do Vương Lực Hoành đứng tên và xe hơi do mẹ anh đứng tên'. Lý Tịnh Lôi cảm thấy rằng cô chỉ là 'con tốt' để ngôi sao người Đài Loan 'sử dụng' để cải thiện hình ảnh của mình như một người đàn ông của gia đình trong khi che chắn cho tính lăng nhăng thật sự phía sau đó.

Lý Tịnh Lôi cáo buộc Vương Lực Hoành đã lừa dối cô nhiều lần, lăng nhăng với nhiều phụ nữ, bao gồm cả một phụ nữ đã có gia đình trong cuộc hôn nhân của họ. Lý Tịnh Lôi tuyên bố Vương Lực Hoành đã thừa nhận hành động của mình với cô nhưng không thừa nhận bất kỳ hành vi sai trái nào và chỉ nói rằng anh 'không thể kiểm soát bản thân'.

Vì muốn tiếp tục sống 'cuộc sống độc thân', Vương Lực Hoành là một người cha thường xuyên vắng nhà và sẽ bỏ nhà đi trong nhiều tháng liền. Với việc này, ngôi sao 45 tuổi đã bỏ lỡ nhiều ngày lễ và dịp quan trọng với gia đình, bao gồm cả sinh nhật của các con.

Bộ mặt đồi trụy của nam thần hạng A Cbiz bị vạch trần: Mua dâm, ngoại tình, coi vợ như 'máy đẻ', được đại gia bao nuôi 0

Một sự phản bội tàn khốc

Lý Tịnh Lôi yêu Vương Lực Hoành khi cô mới 16 tuổi, cô cảm thấy rằng mình dễ dàng bị thuyết phục bởi sự tâng bốc của Lực Hoành vì anh đã là một ngôi sao lớn. Trong suốt mối quan hệ hẹn hò của họ, Lý Tịnh Lôi nhận ra rằng Lực Hoành có ​​nhiều 'bạn cùng lợi ích' ở các thành phố khác nhau và thậm chí còn chụp ảnh gạ gẫm các dịch vụ tình dục. Khi Lý Tịnh Lôi yêu cầu chia tay, Vương Lực Hoành 'đã gọi cho cô trong vài tuần, hứa rằng anh sẽ thay đổi và cô sẽ trở thành 'người duy nhất' của anh'.

Tuy nhiên, Lý Tịnh Lôi sau đó phát hiện Vương Lực Hoành đã phản bội cô nhiều lần trong cuộc hôn nhân của họ. Cô kể anh đã đi uống rượu với bạn tình suốt đêm sau buổi biểu diễn của anh ở Thượng Hải và cả hai thậm chí đã chụp ảnh hôn nhau. Người phụ nữ thậm chí còn gửi ảnh khỏa thân của mình cho Vương Lực Hoành nhân ngày sinh nhật của anh.

Không chỉ có mối quan hệ với những phụ nữ độc thân, Lý Tịnh Lôi tố cáo Lực Hoành còn có quan hệ với cả phụ nữ đã có gia đình. Mặc dù cô sẵn sàng bao dung cho sự không chung thủy của anh vì con cái của họ, Lực Hoành nhất quyết yêu cầu họ ly hôn và bắt đầu bắt nạt cô khi lúc đầu cô từ chối.

Khi đồng ý kết hôn, Lý Tịnh Lôi nghĩ rằng cô ấy sẽ ưu tiên 'gia đình của mình trong suốt quãng đời còn lại'. Mặc dù cô ấy đã nhận được bằng kỹ sư của Đại học Princeton và sau đó là bằng MBA của Đại học Columbia, và đã từng làm việc với tư cách là Trợ lý Phó chủ tịch tại JP Morgan Chase's Consulting Services, cô đã 'từ bỏ sự nghiệp và cuộc sống riêng của mình' vì Vương Lực Hoành muốn có con. Lý Tịnh Lôi sẵn sàng làm điều này vì cô yêu con của mình nhưng cô đau lòng vì sự phản bội liên tục của chồng mình.

Bộ mặt đồi trụy của nam thần hạng A Cbiz bị vạch trần: Mua dâm, ngoại tình, coi vợ như 'máy đẻ', được đại gia bao nuôi 1

Cảm thấy rằng 'những người có quyền lực đã thao túng truyền thông, và truyền thông thao túng công chúng', Lý Tịnh Lôi hy vọng rằng bằng cách tiết lộ sự thật, 'những nhân vật của công chúng có thể được nhìn thấy họ thực sự là ai'.

Ngay cả khi sự nghiệp của Vương Lực Hoành bị ảnh hưởng bởi tuyên bố của cô, Lý Tịnh Lôi nói cô cảm thấy đó là hành vi của chính anh ấy 'thông qua lựa chọn của chính mình' với những hành vi và ứng xử thiếu đạo đức.

Căng thẳng mẹ chồng nàng dâu

Gia đình Vương Lực Hoành được cho là đã luôn đối xử lạnh nhạt và nghi ngờ Lý Tịnh Lôi trong suốt cuộc hôn nhân của cả hai. Người ta nói rằng mẹ của Lực Hoành đã luôn rất bảo vệ và có tiếng nói trong các vấn đề của anh, bao gồm cả đời sống tình cảm của Lực Hoành. Người ta đồn rằng hai người bạn gái nổi tiếng trước đây của Lực Hoành không đáp ứng được yêu cầu lý lịch của mẹ anh và bà đã từ chối họ một cách mạnh mẽ. Bà đặt kỳ vọng rất cao vào nền tảng giáo dục của con dâu do bằng cấp uy tín của gia đình họ Vương.

Cha của Vương Lực Hoành tốt nghiệp một trường đại học chính trị nổi tiếng ở Đài Loan, và mẹ anh tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Đại học Quốc gia Đài Loan. Lực Hoành tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Âm nhạc Berklee; anh trai của anh nhận bằng Tiến sĩ tại Đại học Chicago và em trai của anh đã nhận được bằng thạc sĩ của Học viện Công nghệ Massachusetts.

Mặc dù cuộc ly hôn của Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi có thể vẫn còn gây ra những dư chấn đáng lo ngại, nhưng những dấu hiệu cho thấy những rắc rối trong hôn nhân của họ đã xuất hiện vào năm 2019, khi họ ngừng nhắc đến nhau trên mạng xã hội và Lý Tịnh Lôi đã đăng: 'Cuộc hành trình là điểm cuối'.

Theo A (Theo J.Stars)/VTV News
Tin cùng chuyên mục