Chưa công bố ngày cưới, Minh Tú đã 'nhá hàng' luôn dàn khách mời 'hot banh'

Nàng siêu mẫu hé lộ dần thông tin về đám cưới khiến dân tình tò mò.

04/01/2022 18:06

Minh Tú giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên trước khi người đẹp lên đường đi thi Miss Grand International rằng nếu học trò đăng quang, cô công khai bạn trai và kết hôn. Bạn trai Minh Tú tên là Chris, có quốc tịch Đức. Anh là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia và đã sinh sống, làm việc tại châu Á suốt 15 năm nay. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ Hoa hậu siêu mẫu quốc gia 2018 công khai thông tin về hôn lễ. 

Mới đây, chính Minh Tú đã đăng tải một đoạn clip vui, hé lộ dàn khách mời 'căng đét' cho đám cưới của mình, chắc chắn không thể thiếu những nhân vật máu mặt trong showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ, Lan Khuê.... Tiếp là dàn học trò đình đám như HH Đỗ Thị Hà, HH Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên...

Nội dung chú thích ảnh

Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến 'confirm' dự lễ đính hôn của Minh Tú

Nội dung chú thích ảnh

Lan Khuê và Hoàng Thùy 

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Hương và Hà Hồ

Nội dung chú thích ảnh

Lan Ngọc và Hương Giang

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Thị Hà - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Nội dung chú thích ảnh

Các học trò của Minh Tú trong show thực tế Đại sứ hoàn mỹ

Nội dung chú thích ảnh

Minh Tú không ít lần diện váy cưới trên sàn catwalk, cô sẽ chọn mẫu váy nào cho ngày trọng đại trăm năm có một của mình.

Chia sẻ về 'nửa kia', Minh Tú cho biết: 'Với tôi điểm thu hút nhất ở Chris là sự chân thành, cư xử rất trách nhiệm và tử tế với mọi người xung quanh. Chris sinh ra trong một gia đình bình thường, sống ở miền quê nước Đức nên sự vui vẻ, hào sảng của một chàng trai ngoại ô đã có sẵn trong máu. Ở cạnh anh, tôi thấy bình yên.

Càng gắn bó, tôi thấy giữa hai người có sự đồng điệu về quan điểm sống, luôn cố gắng sống tốt. Cả hai đều yêu động vật như chó, mèo, yêu thương chúng như con.

Bạn trai hoàn toàn ủng hộ tôi trong công việc. Chúng tôi tôn trọng không gian sống riêng, kể cả bạn bè, các mối quan hệ cá nhân. Tôi cho rằng việc thấu hiểu nhau sẽ giúp tình cảm phát triển tốt hơn.'

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều