Chúc mừng sinh nhật ông xã, Tăng Thanh Hà không quên tiết lộ điều chồng luôn làm suốt 9 năm qua khiến bao người ghen tị

Chỉ chúc mừng sinh nhật ông xã bằng một câu ngắn gọn nhưng cũng đủ cho thấy cuộc hôn nhân viên mãn gần 1 thập kỷ của Tăng Thanh Hà.

17/01/2022 14:35

Chiều nay (17/1), Tăng Thanh Hà đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh nắm chặt tay Louis Nguyễn cùng lời chúc sinh nhật cực ngọt ngào tới ông xã.

Đáng chú ý, trong bài đăng ngắn gọn viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh, Hà Tăng đã tiết lộ về điều tuyệt vời chồng mình luôn làm suốt 9 năm qua đó là 'Luôn đặt niềm vui và mong muốn của vợ con lên trên hết'.

Ngoài ra, 'ngọc nữ màn ảnh Việt' cũng tỏ ra rất mãn nguyện khi nhận xét Louis Nguyễn 'là người cha kiên nhẫn, yêu con vô cùng!'.

Nội dung chú thích ảnh

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật ông xã cực ngọt ngào.

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp 8X khoe bức ảnh nắm chặt tay chồng vô cùng hạnh phúc.

Chia sẻ của Hà Tăng ngay lập tức đã thu hút nhiều sự chú ý. Không ít người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của cả hai.

Dù chỉ chia sẻ một câu ngắn gọn nhưng cũng đủ để thấy Tăng Thanh Hà đang trải qua cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn sau 9 năm về chung một nhà và sinh cho Louis Nguyễn 3 nhóc tì.

Cách đây ít tháng, nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới (4/11/2021), Tăng Thanh Hà cũng đã đăng tải một bức ảnh nắm tay chồng cùng câu nói: '12 năm một mối tình. 9 năm chung một mái nhà, gia đình tăng trưởng đúng tiến độ!'.

Nội dung chú thích ảnh

Tăng Thanh Hà vừa kỷ niệm 9 năm ngày cưới cách đây hơn 2 tháng.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên đã sinh hạ cho ông xã thiếu gia nhóc tì thứ 3 vào giữa tháng 12/2021.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều