#Sao Nhập Ngũ 2023

Vụ Mai Âm Nhạc khiến cả dàn Sao Nhập Ngũ bị phạt: Trang Hý bất ngờ lên tiếng

Ở hậu trường Sao Nhập Ngũ 2023, Trang Hý chia sẻ việc Mai Âm Nhạc tập trung muộn và sai tác phong có 1 phần do lỗi của cô.

03/02/2023 09:53

google_Tiin.vn

Với sự bỡ ngỡ trong ngày đầu nhập ngũ, ở tập 3 Sao Nhập Ngũ 2023 đã lên sóng, Mai Âm Nhạc (tên thật Hoàng Hương Quỳnh Mai) đã phạm lỗi khiến không chỉ cô mà các đồng đội cùng bị phạt. 

Cụ thể, vì Mai Âm Nhạc không tắm kịp nên khi nghe tiếng còi của Đội trưởng báo hiệu giờ tập trung đi ăn cơm, nữ ca sĩ xuất hiện với chiếc khăn vẫn quấn trên đầu, trang phục không đúng quy định. Điều này khiến Mai Âm Nhạc bị chỉ huy trách mắng.

Nội dung chú thích ảnh

Mai Âm Nhạc tập trung muộn và sai tác phong.

Tuy nhiên, ở hậu trường, Trang Hý (tên thật Lê Ngọc Minh Trang) thành thật chia sẻ, trong lỗi lầm của Mai Âm Nhạc có 1 phần trách nhiệm của cô.

'Trước đó, tôi, Mai và Thùy Anh có bàn với nhau là có nên tắm không. Thùy Anh nói không cần tắm vì người không đổ mồ hôi nhiều, còn tôi thì nói phải tắm vì nếu không tắm người sẽ rất chua.

Tôi cố gắng tranh thủ tắm nhanh nhưng tôi không nghĩ cuối cùng mình tắm lâu đến vậy. Trước khi vào tắm là 5h45p, tôi yên tâm vì còn 15 phút nhưng khi tôi tắm xong thì đã 6h. Tôi lại còn giặt đồ nữa.

Khi đó Mai phải mặc nguyên quần đùi chạy ra tập trung. Mai còn chạy ra trước cả tôi nhưng xui cái là Mai lại không đúng về tác phong'.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Hý nhận 1 phần trách nhiệm cho lỗi lầm của Mai Âm Nhạc.

Để rèn luyện ý thức kỷ luật cho các chiến sĩ, Đội trưởng yêu cầu Mũi đặc công 1 nhanh chóng cơ động về vị trí phòng ở, sau đó về vị trí nhà ăn trong thời gian 3 phút.

Nhưng không chỉ 1 lần mà hình phạt còn được áp dụng tới 2 lần do nhiều chiến sĩ mới chưa đáp ứng yêu cầu là chạy trong thời gian 3 phút và di chuyển đúng trật tự.

Việc chạy đi chạy lại khiến ai cũng mệt. Mai Âm Nhạc nhận ra lỗi của mình. Song, các đồng đội đều không giận cô.

'Tôi rất áy náy, cuộc đời đời tôi từng xảy ra nhiều lỗi lầm nhưng đó là những lỗi tôi làm tôi chịu. Còn bây giờ lỗi của tôi mà cả đội phải chịu' - Mai Âm Nhạc tự trách bản thân.

'Chúng tôi chỉ mệt thôi chứ không tức giận. Tôi xác định từ đầu nếu không phải là tôi thì người khác sẽ phạm lỗi. Mai cũng thấy lỗi của mình rồi. Con người mà, không có ai hoàn hảo cả' - Võ Hoàng Yến nói.

Clip: Trang Hý, Mai Âm Nhạc, Võ Hoàng Yến chia sẻ về lỗi lầm của Mai Âm Nhạc

Thái độ bao dung, đầy tính xây dựng của các đồng đội làm Mai Âm Nhạc cảm kích và hứa sẽ không tiếp tục phạm lỗi. Đồng thời, các nữ chiến sĩ mới thấm thía bài học rằng bất kỳ người nào cũng phải giữ kỷ luật, nếu không sẽ ảnh hưởng đến cả tập thể.

'Dù mọi người vẫn vui vẻ sát cánh, bỏ qua cho tôi khi phạm lỗi, nhưng không vì thế tôi lại tiếp tục mắc lỗi. Tôi chắc chắn nếu tôi tiếp tục mắc lỗi sẽ không còn nụ cười nào nữa, cho nên tôi hứa sẽ không như thế nữa.

Tôi đã nhận ra sai lầm của mình để tiến lên thì không có gì sai, mọi người sẽ công nhận tôi. Tôi phải suy nghĩ tích cực để chiến đấu trong những ngày tiếp theo' - Mai Âm Nhạc nói.

Từ câu chuyện của Mai Âm Nhạc, Võ Hoàng Yến cũng tự rút kinh nghiệm cho bản thân mình: '"Đó không chỉ là bài học cho Mai mà còn là bài học cho tôi. Tôi nhìn vào sự việc và dặn mình là không để lặp lại tình trạng đó, bằng các cách như là tắm chung, gội đầu cách ngày'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mai Âm Nhạc và Võ Hoàng Yến đều rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những Chiến Binh Của Biển có sự tham gia của 8 nữ nghệ sĩ gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý.

8 bóng hồng sẽ tiếp tục có 6 ngày còn lại ở trong quân ngũ và họ sẽ phải trải qua những thử thách khắc nghiệt nào tiếp theo?

Đón xem chương trình được lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Thu Hoài/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều