#Sao Nhập Ngũ 2023

Đánh giá thấp Nhã Phương, dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023 đồng loạt 'quay xe', 'tự vả'

Sức mạnh, ý chí mà Nhã Phương thể hiện ở ngày đầu nhập ngũ trong Sao Nhập Ngũ 2023 khiến ai nấy bất ngờ và khâm phục.

01/02/2023 13:17

google_Tiin.vn

Ở 3 tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ 2023 - Những Chiến Binh Của Biển, dàn cast gồm 8 nữ nghệ sĩ đã trải qua ngày học tập, huấn luyện đầu tiên. Các nội dung mà dàn cast được học tập, rèn luyện trong ngày đầu là kiểm tra chỉ số bơi ban đầu và huấn luyện tiền đình.

Với màn thể hiện xuất sắc, ổn định của mình ở các nội dung, kết thúc ngày thứ nhất, Nhã Phương dành vị trí dẫn đầu.

Tuy nhiên, trước khi đến với Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương không được các đồng đội đánh giá cao.

Clip: Dàn cast không đánh giá cao Nhã Phương nhưng cuối cùng phải 'quay xe', 'tự vả'

Trong mắt Trang Hý, những gì Nhã Phương bộc lộ ra bên ngoài thì nữ diễn viên thể hiện mình là người phụ nữ chỉ biết chăm lo cho chồng con, không có nhiều hoạt động xông xáo ra ngoài thiên nhiên hay vận động mạnh.

'Nhìn vào chị Nhã Phương tôi cảm thấy chị ấy lúc nào cũng có năng lượng thăng hoa của tình yêu, chị sẽ luôn nhẹ nhàng, chill chill với mọi thứ' - Trang Hý nói.

Thùy Anh, Linh Ngọc Đàm và Mai Âm Nhạc cùng có cái nhìn về đàn chị là bà mẹ 1 con mong manh, yếu đuối.

'Tôi nghĩ chị Nhã Phương yếu (cười). Tôi thấy chị ấy khá là nữ tính, đã làm mẹ của 1 em bé rồi. Tôi cảm giác chị ấy giống kiểu cô gái váy hồng tung tăng nên không có nhiều sức khỏe lắm!' - Thùy Anh nói.

'Trên ti vi chị Nhã Phương hay đóng những vai hơi yếu đuối, hay khóc lóc 1 chút thì tôi nghĩ chị ấy sẽ là 1 người con gái hơi dịu dàng, hơi yếu đuối, hơi yểu điệu' - Linh Ngọc Đàm 'vận' các vai diễn vào chính con người Nhã Phương.

'Tôi tự hỏi chị Nhã Phương mỏng manh, yếu đuối như vậy thì không biết chị ấy sẽ xoay xở ra sao trong Sao Nhập Ngũ này?' - Mai Âm Nhạc hoang mang đặt câu hỏi.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Anh, Linh Ngọc Đàm, Trang Hý và Mai Âm Nhạc đều đánh giá đàn chị Nhã Phương mong manh, yếu đuối.

Thế nhưng, sau 1 ngày cùng nhập ngũ, dàn cast đều nhìn nhận lại thực lực của Nhã Phương là… nhìn vậy mà không phải vậy. Thậm chí, Thùy Anh còn tình nguyện 'tự vả vào mặt mình'.

'Lúc đầu tôi nghĩ thế mà không ngờ chị Nhã Phương khỏe thật, quá khỏe luôn đó! Tôi thấy bộ môn nào chị ấy cũng đạt điểm cao nên tôi đã tự vả vào mặt mình 1 cái để xin lỗi vì tôi đã nói là chị yếu' - Thùy Anh bày tỏ sự hối lỗi.

Linh Ngọc Đàm khám phá ra Nhã Phương vừa có cá tính, có sức khỏe, lại có sức bền bởi sự chăm chỉ tập luyện.

'Nhờ vậy mà chị Nhã Phương luôn hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ mà chương trình giao. Tôi cảm thấy rất bất ngờ và cũng cảm thấy khâm phục chị ấy' - Linh Ngọc Đàm nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương đầy sức mạnh và ý chí.

Mai Âm Nhạc 'quay xe', nhận định Nhã Phương đích thị là 1 áng mây có sức nặng.

'Cuối cùng chị ấy đè bẹp hết tất cả những chiến sĩ khác bởi cái sự bánh bèo. Tưởng chừng chị ấy như là 1 đám mây bay nhởn nhơ trên bầu trời, nhưng không, hóa ra đây là đám mây đầy sức nặng, đám mây như 1 quả tạ ở mặt đất.

Sợ lắm, chị Nhã Phương, người đàn bà ấy không hiểu là sẽ làm được những gì trong tương lai, sẽ đè bẹp những người chiến sĩ khác đến mức nào! Chị ấy chính xác là người chiến sĩ đặc công ẩn thân chi thuật' - Mai Âm Nhạc nói.

Là người thân thiết với Nhã Phương, Diễm My 9x biết nữ đồng nghiệp của cô là người nhanh nhẹn và có kỷ luật trong việc luyện tập. Từ đó, Diễm My 9x cũng mong được học hỏi thêm tinh thần, tính kỷ luật của Nhã Phương để giữ gìn sức khỏe, tăng cường thể lực của bản thân.

Tương tự Diễm My 9x, Trang Hý học hỏi thêm được nhiều điểm mạnh từ Nhã Phương.

'Chị Nhã Phương có cách làm việc của mình, cách chị ấy không hùng hục, không tạo ấn tượng mạnh về thể lực nhưng vẫn đạt thành tích tốt. Điều đó khiến tôi bất ngờ và phải học hỏi.

Lúc đầu bản thân tôi nghĩ đơn giản rằng mọi người có chiều cao, có thể lực tốt nên sẽ có thành tích tốt thôi. Nhưng tác phong của chị Phương khiêm tốn, chậm rãi, làm việc khoa học. Tôi ấn tượng nhất với chị' - Trang Hý nói.

Nhã Phương từng chia sẻ, khi đến với Sao Nhập Ngũ 2023, cô muốn khám phá, vượt qua giới hạn của bản thân. Trong chương trình, nữ diễn viên 33 tuổi tập trung hết thể lực và trí lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Mỗi lần chỉ huy gọi tên 'Nhã Phương', cô luôn 'bật mood' sẵn sàng.

Nội dung chú thích ảnh

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những Chiến Binh Của Biển có sự tham gia của 8 nữ nghệ sĩ gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý.

8 bóng hồng sẽ tiếp tục có 6 ngày còn lại ở trong quân ngũ. Liệu Nhã Phương có tiếp tục giữ vững phong độ của mình, các nữ chiến sĩ khác có bứt phá?

Đón xem chương trình được lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều