Con trai Đan Lê viết giấy vay tiền mẹ để mua món đồ chơi yêu thích, nữ MC tiết lộ lí do khiến ai cũng phục

Dù có thể mua món đồ chơi đó cho con nhưng Đan Lê vẫn để con viết giấy nợ vay tiền mình để có được món đồ yêu thích.

27/05/2022 14:48

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Đan Lê đã chia sẻ tình huống đời thường cực dễ thương của con trai út. Nữ MC kể: 'Đúng con trai mẹ Lê: 'Tiền bạc phân minh. Ái tình dứt khoát'.

Chuyện là anh ao ước có một chiếc máy bay điều khiển từ xa. Nghe đâu máy bay có giá 150k, anh thiếu hẳn 100k để mua đồ chơi mới. Đi học về, anh xin vay mẹ chỗ còn thiếu, xong tự phi như một mũi tên vào phòng viết cái giấy vay nợ đầu đời đến... toát cả mồ hôi hột. OK, cuộc đời có vay có trả, mạnh mẽ lên con trai'.

Khải Nguyên thích một chiếc máy bay đồ chơi nhưng không đủ tiền mua. Cậu nhóc đã phải vay tiền mẹ để có được thứ mình mong muốn và viết giấy nợ hẳn hoi với nội dung: 'Nợ mẹ Đan Lê 100 nghìn, bao giờ có đủ 100 nghìn rút tiết kiệm con sẽ trả mẹ'. Hình ảnh con trai Đan Lê toát mồ hôi khi viết giấy vay nợ đầu đời khiến ai nhìn cũng vừa thương vừa buồn cười.

Đan Lê vừa ghi điểm với cách dạy con cực chất

Con trai út của nữ MC đã viết giấy nợ tiền mẹ hẳn hoi để có được món đồ chơi yêu thích

Giấy ghi nợ của con trai Đan Lê khiến ai nấy vừa thương vừa buồn cười

Nói về lí do để con viết giấy vay nợ thay vì mua cho bé, nữ diễn viên cho biết: 'Chuyện gì ra chuyện đó. Thưởng, phạt là chuyện khác. Nhiều khi người ta muốn mua cái người ta thích bằng tiền riêng, mình không nên ngăn cản sự sung sướng ấy'.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều