Con trai Huỳnh Hiểu Minh gọi điện cổ vũ Angelababy: 'Mẹ thật lợi hại, cố gắng kiếm tiền nha'

Quý tử đầu lòng của Angelababy gây chú ý khi gọi điện cổ vũ mẹ cố gắng làm việc. Hành động này khiến đồng nghiệp nữ diễn viên phải hết lời khen ngợi cậu bé.

08/11/2019 23:21

Tại hậu trường chương trình Biến thân tổng động viên, Angelababy đã hào hứng khoe con trai với các đồng nghiệp. Sau khi liên lạc, nữ diễn viên liền đưa điện thoại cho trợ lý xem diện mạo của quý tử.

Tiểu Bọt Biển cũng bày tỏ sự vui mừng vì nhận được điện thoại từ mẹ. Khi biết Angelababy chuẩn bị quay hình, Tiểu Bọt Biển khích lệ mẹ bằng cách liên tục lặp lại những câu nói thể hiện tình cảm: 'I love you baby. Cố lên, Baby cố lên. Angelababy vất vả rồi. Cố lên, cố gắng làm việc kiếm tiền. Con yêu mẹ. Angelababy, mẹ thật lợi hại. Cố lên! Cố lên'.

Các đồng nghiệp đang có mặt trong hậu trường cũng nhanh chóng vây quay Angelababy để xem mặt Tiểu Bọt Biển. Một số nghệ sĩ đã không giấu được sự thích thú và khen ngợi quý tử Huỳnh Hiểu Minh thật sự quá đáng yêu. Về phía Angelababy, nữ diễn viên cũng liên tục cười rạng rỡ với nét mặt hạnh phúc khi nhận được những lời cổ vũ từ con trai.

Con trai Huỳnh Hiểu Minh gọi điện cổ vũ Angelababy: 'Mẹ thật lợi hại, cố gắng kiếm tiền nha' 0

Con trai Huỳnh Hiểu Minh gọi điện cổ vũ Angelababy: 'Mẹ thật lợi hại, cố gắng kiếm tiền nha' 1

Đây không phải là lần đầu tiên Angelababy gọi điện cho con trai trong thời gian quay hình. Tại chương trình Nhân sinh kỳ ngộ, nữ diễn viên cũng liên lạc với Tiểu Bọt Biển khi đang di chuyển trên xe hơi. Thậm chí, Angelababy còn vô tình để lộ mặt con trai vì mải mê nói chuyện. Tương tự như lần này, nữ diễn viên đã thể hiện thái độ vui mừng ngay từ lúc khuôn mặt Tiểu Bọt Biển xuất hiện trên màn hình.

Con trai Huỳnh Hiểu Minh gọi điện cổ vũ Angelababy: 'Mẹ thật lợi hại, cố gắng kiếm tiền nha' 2

Trong thời gian gần đây, mẹ chồng Angelababy thường xuyên đưa Tiểu Bọt Biển đến địa điểm làm việc để thăm mẹ. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng nhiều lần bị bắt gặp đưa con trai đi chơi một mình bên ngoài. Sự yêu thương và cưng chiều của Angelababy dành cho Tiểu Bọt Biển đã là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc ông xã Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt trong cuộc gặp gỡ giữa hai mẹ con tiếp tục dấy lên nhiều tin đồn tiêu cực về tình trạng hôn nhân hiện tại.

Con trai Huỳnh Hiểu Minh gọi điện cổ vũ Angelababy: 'Mẹ thật lợi hại, cố gắng kiếm tiền nha' 3

Con trai Huỳnh Hiểu Minh gọi điện cổ vũ Angelababy: 'Mẹ thật lợi hại, cố gắng kiếm tiền nha' 4

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn vào năm 2015. Lễ cưới của hai người được ca tụng là đám cưới thế kỷ của làng giải trí châu Á. Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi đón chào bé trai đầu lòng có biệt danh Tiểu Bọt Biển. Giữa năm 2018, tin đồn Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh trục trặc hôn nhân bắt đầu xuất hiện. Hiện tại, hai vợ chồng vẫn giữ thái độ im lặng trước loạt tin đồn ly hôn.

Theo N.T.T / Helino/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều