Công ty cũ thông báo đã trả đủ tiền lương cho Lee Seung Gi

Hook Entertainment tuyên bố đã trả lại cho Lee Seung Gi tổng cộng 4,1 triệu USD tiền lương sau nhiều ngày tranh chấp.

16/12/2022 14:34

google_Tiin.vn

Cách đây ít giờ, phía công ty Hook Entertainment đã đưa ra tuyên bố trước báo chí về việc đã hoàn trả đầy đủ 5,4 tỷ won (tức 4,1 triệu USD) tiền lương thu nhập từ âm nhạc trong suốt 18 năm qua cho Lee Seung Gi. Nguyên nhân dẫn tới việc hoàn trả toàn bộ số tiền này được bên phía công ty đưa ra là do 'không muốn tranh chấp kéo dài'.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Dispatch)

'Công ty đã bàn giao tất cả hồ sơ liên quan vào đầu tuần này và cố gắng đạt một thỏa thuận hòa giải với Lee Seung Gi dựa trên số tài liệu', thông báo từ Hook Entertainment, 'Tuy nhiên, khoản tiền mà Seung Gi yêu cầu quá khác so với số liệu thực tế mà công ty nợ. Do vậy, chúng tôi đã không thể đi đến thỏa thuận chung. Mặc dù vậy, Hook không muốn tranh chấp kéo dài về thu nhập chưa thanh toán với Seung Gi'.

Cũng trong thông báo, Hook Entertainment tuyên bố đã chi trả khoản thanh toán cơ bản là 1,3 tỷ won (gần 1 triệu USD), cùng với đó là khoản thu nhập chưa thanh toán từ việc phân phối âm nhạc là 2,9 tỷ won ( khoảng 2,2 triệu USD) cũng như khoản tiền lãi là 1,2 tỷ won (917.000 USD). Hook khẳng định đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu xác minh tình trạng thanh toán chi phí hiện tại, đồng thời khẳng định công ty sẽ không phải chịu bất kì trách nhiệm pháp lý nào khác nữa.

Ngoài ra, Hook gửi lời xin lỗi đến nam diễn viên/ca sĩ Seung Gi vì đã 'gây ra hiểu lầm do những sai sót trong khâu quản lý'.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều