Cùng vướng scandal 'muối mặt', Phương Oanh trắng tay nhưng Hồng Đăng lại đón tin vui trong sự nghiệp

Hồng Đăng và Phương Oanh nhận 2 cái kết trái ngược nhau giữa lúc đang mệt mỏi vì scandal đời tư.

15/09/2022 18:06

Tối 13/9, Lễ trao giải Cánh diều 2022 đã diễn ra tại Nha Trang thu hút công chúng lẫn truyền thông báo chí. Có 147 tác phẩm dự thi năm nay. Trong đó có 12 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn và 3 công trình nghiên cứu, lý luận, phê bình điện ảnh.

Điều đáng nói là hai phim Thương ngày nắng vềHương vị tình thân có sự góp mặt của Hồng ĐăngPhương Oanh - 2 cái tên vướng scandal ồn ào suốt thời gian qua cũng nhận được đề cử tại Cánh diều vàng 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phương Oanh trắng tay tại lễ trao giải Cánh diều vàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phim của Hồng Đăng lại nhận giải cao.

Hương vị tình thân chỉ nhận được giải Cánh diều bạc dù rất được kì vọng. Chưa kể, nữ chính của phim là Phương Oanh cũng 'trắng tay' tại Lễ trao giải trong khi cô được đánh giá cao về diễn xuất và có thêm nhiều fan sau bộ phim dài hơi này.

Trái ngược với Phương Oanh, Hồng Đăng lại đón tin vui khi Thương ngày nắng lại nhận được giải Cánh diều vàng. Toàn bộ diễn viên chính đều có mặt để lên nhận giải. Nếu không dính ồn ào vừa qua, có lẽ Hồng Đăng cũng đã có mặt để chung vui với đồng nghiệp của mình. Nhiều người bán tín bán nghi liệu đây có phải là động lực và bước đệm để Hồng Đăng sớm trở lại màn ảnh chăng?

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều