Cuộc sống của Châu Tấn sau ly hôn

Châu Tấn tuyên bố ly hôn với nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa Cao Thánh Viễn vào tháng 12 năm 2020. Trong vòng chưa đầy một năm, cô đã tìm được bạn trai mới kém cô 13 tuổi

02/12/2021 09:47

Theo thông tin từ truyền thông Trung Quốc, Trác Việt - bạn trai mới của Châu Tấn - không chỉ trẻ tuổi mà còn là một tay guitar xuất sắc. 

Tin đồn Châu Tấn có bạn trai trẻ tuổi bắt đầu dấy lên khi người ta bắt gặp họ dùng bữa tại một nhà hàng. Hai người ngồi cạnh nhau cười và thì thầm với nhau rất thân mật. Trong suốt bữa tối, họ liên tục trao đổi ánh mắt và gắp thức ăn cho nhau như một cặp vợ chồng mới cưới. Khi rời khỏi nhà hàng, bạn trai trẻ tuổi lo ngại Châu Tấn sẽ bị lạnh trong thời tiết mùa đông này nên anh đã đưa tay cô vào túi áo để sưởi ấm cho cô. Châu Tấn rất cảm động trước cử chỉ của anh, hai người trở về khách sạn sau đó. 

Sau khi mối quan hệ mới của họ được đưa ra ánh sáng, bạn trai mới của Châu Tấn đã trở thành chủ đề tìm kiếm nóng nhất trên Internet. Người đàn ông bí ẩn được tiết lộ là một nghệ sĩ guitar 34 tuổi tên Trác Việt.

Tốt nghiệp Nhạc viện Tứ Xuyên, Trác Việt là một nhà sản xuất âm nhạc giỏi cả sáng tác và viết lời. Ngoài âm nhạc, anh còn yêu thích bóng rổ và rất nổi tiếng ở trường trung học. Theo nhiều nguồn tin, Châu Tấn gặp Trác Việt sau khi hợp tác trong chương trình tạp kỹ Trung Quốc The Big Band 2 vào năm ngoái. 

Nghệ sĩ guitar Trác Việt cũng đã tham gia các sự kiện từ thiện của Châu Tấn trước khi họ hát một bài hát cùng nhau. Một số cư dân mạng cũng để ý rằng họ đã chứng kiến ​​Châu Tấn tham dự một trong những buổi biểu diễn của Trác Việt, nơi cô theo dõi với sự ngưỡng mộ. Cũng có nguồn tin cho biết Trác Việt đã tổ chức sinh nhật cho Châu Tấn ở Tam Á vào tháng 10.

Mặc dù Châu Tấn và bạn trai mới của cô có vẻ rất yêu thương nhau, nhưng nhiều cư dân mạng tự hỏi liệu tình trạng tài chính và danh tiếng của Trác Việt có thể sánh ngang với Châu Tấn hay không? Và liệu sự chênh lệch điều này có trở thành một vấn đề cho mối quan hệ về lâu dài của cả hai hay không?

Nữ diễn viên 47 tuổi nổi tiếng của Trung Quốc, trước khi được đồn có quan hệ tình cảm với Trác Việt, đã có một cuộc hôn nhân chớp nhoáng với Cao Thánh Viễn vào năm 2014, nhưng những tin đồn về vấn đề hôn nhân của cả hai đã bắt đầu lan truyền ngay sau đó. Vào cuối tháng 12 năm ngoái, cả hai đã tuyên bố ly hôn riêng lẻ trên mạng xã hội, nơi họ cũng gửi đến nhau những lời chúc phúc cho tương lai.

Mặc dù cả Châu Tấn và Cao Thánh Viễn không giải thích lý do đằng sau vụ ly hôn, nhưng người ta đồn đoán rằng việc thường xuyên xa cách là một trong những yếu tố khiến mối quan hệ của họ ngày càng xấu đi.

Xem thêm:

>> Sau Triệu Vy, đến lượt Châu Tấn bị 'sờ gáy': Lập nhiều công ty ma, cho cha mẹ đứng tên để dễ bề trốn tội?

Theo A (Theo J.Stars)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều