Đại gia Đức An - chồng Phan Như Thảo nói về mâu thuẫn với vợ cũ kéo dài hơn thập kỷ

'Từ khi ly hôn, tôi và Ngọc Thuý tránh gặp hoặc nói chuyện với nhau. Nhưng rồi mọi chuyện lại từ từ thay đổi, những người tôi quen lại bị ghen, lại trở thành đề tài 'béo bở' bị lăng mạ trên mạng xã hội. Tôi nghĩ, mọi thứ có lẽ do đồng tiền', doanh nhân Đức An - ông xã Phan Như Thảo chia sẻ.

11/05/2021 10:36

Năm 2006, siêu mẫu Ngọc Thuý và đại gia Đức An 'về chung một nhà' sau 7 ngày tìm hiểu. Tuy nhiên, 3/2008 cặp đôi 'đường ai nấy đi' sau 2 năm chung sống và có 2 con chung. Cũng trong năm này, đại gia Đức An đâm đơn kiện vợ cũ để đòi lại khối tài sản đã nhờ cô đứng tên ở Việt Nam.

Sau 13 năm ly hôn, cả hai đã có cuộc sống riêng nhưng cuộc tranh chấp tài sản của hai bên vẫn chưa chấm dứt.

Những ngày qua, mâu thuẫn giữa anh và vợ cũ – siêu mẫu Ngọc Thuý khá ồn ào. Cho đến thời điểm hiện tại, chuyện đã tạm lắng xuống, anh có thể chia sẻ gì về mối quan hệ của hai người?

Từ khi ly hôn chúng tôi tránh gặp hoặc nói chuyện với nhau. Ai cũng có cuộc sống riêng và cả hai bên đều tôn trọng sự riêng tư đó. Khi tôi muốn gặp các con thì liên lạc qua bảo mẫu.

Nhưng rồi mọi chuyện lại từ từ thay đổi, những người tôi quen lại bị ghen, lại trở thành tựa đề béo bở bị lăng mạ trên mạng xã hội. Tôi nghĩ, mọi thứ có lẽ do đồng tiền. Khi chúng ta quá coi trọng nó, nó sẽ trở nên tồi tệ vì bộc lộ hết cái xấu của ta ra.

Những ngày qua, vợ chồng Phan Như Thảo liên tục vướng ồn ào với siêu mẫu Ngọc Thuý

Những ngày qua, vợ chồng Phan Như Thảo liên tục vướng ồn ào với siêu mẫu Ngọc Thuý

Sau những mâu thuẫn gay gắt những ngày qua, anh đã chia sẻ đồng ý rút đơn kiện nếu vợ cũ chuyển giao tài sản cho hai con chung?

Thuý biết rất rõ tôi mê con, nhất là mê con gái. Đến tuổi tôi, những ước mơ trong đời đều đã đạt được, vật chất chẳng còn ý nghĩa gì. Tất cả còn lại chỉ lo cho vợ cho con. Với tôi, con là tất cả.

Sau khi ly hôn, một cặp vợ chồng thường sẽ nghĩ tất cả tài sản đó để cho con, còn mỗi người đi một ngả, làm lại từ đầu. Tôi vẫn nghĩ đó gần như là quy luật của những người làm cha mẹ. Tôi cho rằng lúc đầu, Thuý cũng hiểu những điều này nhưng không hiểu sao cô ấy lại thay đổi?

Năm 2012, tôi và Thuý thoả thuận lần 2 tại toà án Mỹ với nội dung chuyển tài sản vào công ty và chỉ có 2 người con chung được thụ hưởng. Có lẽ đây là vấn đề. Chồng và con riêng của Thuý đều không được nhắc đến, liệu đó có phải là điều làm cho Thuý suy nghĩ lại hay không? Tôi không rõ, nhưng từ lúc ký thoả thuận đó đến nay đã 10 năm, mọi chuyện không có tiến triển nào.

Cá nhân anh muốn thỏa hiệp nhưng vợ cũ của anh thì vẫn gây căng thẳng. Anh nghĩ chuyện này sẽ đi đến đâu?

Quá khứ không tốt, ai cũng muốn bỏ qua và quên đi. Từ năm 2008 đến nay, tôi liên tục phải suy nghĩ rất nhiều để đương đầu với những tình tiết mới.

Đại gia Đức An - chồng Phan Như Thảo nói về mâu thuẫn với vợ cũ kéo dài hơn thập kỷ 1

Chia tay đã lâu mà mâu thuẫn với vợ cũ cứ kéo dài, căng thẳng mãi suốt 13 năm qua. Anh có từng nghĩ đến việc buông bỏ?

Tôi không phải người dễ bỏ cuộc. Chuyện này mệt mỏi nhưng cũng là chuyện nhỏ với những gì tôi đã trải qua trong công việc ngày xưa. Về phía Thảo (bà xã hiện tại – PV), cô ấy cảm thấy không xứng đáng và nhắn nhủ tôi cho luôn đi. Nhưng tôi không nghĩ thế. Tôi phải lấy lại cho con mình những gì thuộc về nó và phải tranh đấu cho lẽ phải. Tôi cứ ung dung đi và chờ.

Thời gian gần đây, bà xã của anh là Phan Như Thảo cũng có động thái gay gắt với Ngọc Thuý trên mạng xã hội. Tại sao vợ chồng anh lại chọn 'đấu tố online' như thế thay vì nói chuyện trực tiếp hoặc nhờ pháp luật can thiệp?

Trước đây, tôi từng bị giang hồ hăm doạ ngoài đường và có thêm một lần nữa khi tôi, Thảo và bé Bồ Câu đang đi ngoài đường. Thời điểm đó, Thảo có lên tiếng bức xúc và Thuý đã kiện Thảo tội vu khống. Nhưng sau đó, cô ấy lẳng lặng rút đơn.

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của vợ chồng Phan Như Thảo

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của vợ chồng Phan Như Thảo

Tôi không trách việc Thảo đáp trả theo cảm xúc của mình. Thảo là người bị đe doạ, và là người trong cuộc nên cô ấy phản ứng là chuyện bình thường. Trên thực tế, vợ chồng tôi đã nhiều lần nhờ cậy pháp luật can thiệp nhưng chưa đâu vào đâu, chuyện của chúng tôi vẫn chưa được giải quyết.

Cuộc sống của vợ chồng anh bị ảnh hưởng như thế nào bởi những lùm xùm vừa qua?

Gia đình tôi cũng may mắn. Thảo rất hiểu biết và thương tôi nhiều hơn, hỗ trợ tôi bằng mọi cách để giúp tôi và 2 đứa con riêng của tôi. Bé Bồ Câu còn nhỏ, có nhiều nhu cầu nên chúng tôi cũng bận trông bé, không có nhiều thời gian để bận tâm đến những lùm xùm.

Cảm ơn chia sẻ của anh!

Theo An Khánh/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều