Đại Nghĩa vui vẻ cụng ly cùng bạn bè mặc kệ Võ Tấn Phát hát trên sân khấu

Màn lơ nhau của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát lại được dân tình quay được và tung lên mạng xã hội.

30/09/2022 10:54

Đến nay, thông tin Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó vẫn là đề tài nhận được sự quan tâm của công chúng và người hâm mộ. Dù người trong cuộc chưa lên tiếng nhưng nhiều bằng chứng được tung ra khiến hai nhân vật chính cũng khó lòng chối cãi.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội TikTok đã chia sẻ đoạn clip Võ Tấn Phát và Đại Nghĩa tiếp tục ngó lơ nhau. Cụ thể, Võ Tấn Phát lên sân khấu hát với trạng thái cực vui vẻ. Còn Đại Nghĩa ngồi ở bàn sát sân khấu và vị trí của anh cũng cực gần với Võ Tấn Phát. Tuy nhiên, anh không mảy may quan tâm đến sự hiện diện của đàn em. Nam MC liên tục cụng ly và đùa giỡn với những người bạn trong buổi tiệc. Anh cũng không nhìn lên sân khấu dù chỉ một lần.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đại Nghĩa cụng ly trò chuyện với bạn bè, mặc kệ Võ Tấn Phát hát trên sân khấu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai như cố tình lơ nhau.

Tiếp đó, sau khi hát xong, Võ Tấn Phát có màn tương tác với những người đồng nghiệp cùng bàn với Đại Nghĩa. Thậm chí, anh còn mời một người bạn lên hát cùng mình. Lúc này, Đại Nghĩa vẫn làm mặt lạnh như tiền, tỏ ra không quan tâm mà vẫn trò chuyện với mọi người như Võ Tấn Phát không hề xuất hiện tại buổi tiệc này. Thái độ của cả hai khiến cư dân mạng thêm khó hiểu.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều